YouTube cho Android kiểm soát tốc độ phát lại video trên một số thiết bị

YouTube dành cho Android giờ đây đã có thêm tính năng kiểm soát tốc độ phát lại video trên một số thiết bị. Đây là một tính năng hữu ích đối với người dùng.

Một trong những tính năng đặc biệt mà YouTube dành cho phiên bản dành cho máy tính để bàn là kiểm soát tốc độ: có thể tăng tốc hoặc làm chậm video đặc biệt hữu ích cho những ai cố gắng học cách di chuyển từ video hoặc chỉ cần tìm kiếm những chi tiết nhỏ nhặt không dễ đáng chú ý.

Giờ đây, YouTube dường như đang bắt đầu kiểm soát tốc độ tăng lên ứng dụng di động của họ. 9to5Google đã nhận thấy tùy chọn để chọn tốc độ video trên YouTube dành cho Android, phiên bản 12.29.57 nhưng tùy chọn này vẫn chưa có sẵn cho tất cả mọi người trên mạng (chúng tôi chưa có video đó).

Youtube

Tùy chọn tốc độ có sẵn trên thiết bị di động dường như giống trên máy tính để bàn: 0.75x, 0.5x hoặc 0.25x tốc độ bình thường, hoặc nhanh hơn ở 1.25x, 1.5x hoặc 2x. Để đưa ra các điều khiển đó, bạn cần phải nhấn vào menu dấu chấm ở góc trên bên phải.

Không có gì chính thức từ Google được nêu ra, nhưng tính năng này dường như sẽ được tích hợp trong thời gian sắp tới. Trong thời gian chờ đợi, cảm thấy tự do để cho nó một thử mình, bạn có thấy kiểm soát tốc độ mới? Nếu không, hãy cùng chờ đợi cập nhật hữu ích này từ Youtube nhé.

Có thể bạn quan tâm: Android Messages cập nhật nút thông báo “Đánh dấu là đã đọc”

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.