Xiaomi và Qualcomm hợp tác để tối ưu cho Mi 7

Điện thoại Xiaomi bắt đầu nhận được sự chú trước khi ra mắt thiết bị mới. Xiaomi Mi 7 có thể sẽ ra mắt vì đã được tiết lộ thông số kỹ thuật trong một thời gian dài.

Để bắt đầu, Xiaomi Mi 7 dự kiến ​​sẽ được cung cấp bởi chipset Snapdragon 845 của Qualcomm. Giờ đây, một công ty nội bộ có trụ sở tại Trung Quốc về Weibo đã tuyên bố rằng Xiaomi và Qualcomm đang hợp tác để tối ưu hóa Snapdragon 845 v2. Ông đã tiếp tục thêm vào quá trình phát triển đang diễn ra ở một tốc độ ổn định. Vâng, điều này có ý nghĩa như các công ty Trung Quốc được cho là bắt đầu thử nghiệm của Mi 7 trong tháng mười một.

Xiaomi và Qualcomm hợp tác để tối ưu cho Mi 7

Tuy nhiên, thử nghiệm cuối cùng của điện thoại Mi thế hệ thứ 7 có thể xảy ra vào tháng 2 năm 2018. Hiện tại, chỉ một vài điều về điện thoại thông minh đã được đưa ra ánh sáng. Ví dụ, nó có khả năng tính năng một màn hình OLED cỡ lớn được sản xuất bởi Samsung. Giữ theo xu hướng hiện tại, màn hình có thể có tỷ lệ khung hình là 18: 9.

Mặc dù, nó không được xác nhận chính thức, chúng tôi không nghĩ rằng Mi 7 sẽ đến với một máy quét vân tay dưới màn hình. Các báo cáo gần đây thậm chí còn gợi ý rằng điện thoại thông minh sẽ trang bị công nghệ nhận dạng khuôn mặt, được nhìn thấy trên iPhone của Apple vừa được tung ra.

Xiaomi tối ưu cho Mi 7

Có một khả năng khác là Xiaomi Mi 7 sẽ hỗ trợ cho việc sạc không dây. Chúng ta phải đề cập đến mặc dù, đây là tất cả những tin đồn không có bằng chứng vững chắc. Điều đó đã được nói, các rò rỉ Trung Quốc đưa ra thông tin, mà hóa ra là legit cuối cùng.

>> Có thể bạn quan tâm: LG V30 sẽ được phát hành toàn cầu vào tháng 10

Categories: Tin tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.