Xiaomi Redmi Note 5A sẽ ra mắt ngày 21 tháng 8

Xiaomi Redmi Note 5A có thể khởi chạy vào ngày 21 tháng 8. Sự xuất hiện của thiết bị trên TENAA cũng chỉ ra một sự ra mắt sắp xảy ra.

Tuy nhiên, cho đến bây giờ, chúng tôi không có bất kỳ sự xác nhận chính thức nào về vấn đề này. Cũng đoán những gì? Lin Bin, người đồng sáng lập và chủ tịch của Xiaomi vừa chứng minh tin đồn đúng. Anh đã chia sẻ lời mời khởi động chính thức cho sự kiện ra mắt của Redmi Note 5A, trên Weibo. Bài của ông lần đầu tiên được chú ý bởi mydrivers.com. Lời mời tiết lộ rằng sự kiện sẽ bắt đầu từ 7 giờ 30 phút giờ địa phương vào ngày 21 tháng 8.

Rõ ràng, Redmi Note 5A sẽ được công bố thông qua một sự kiện webcast trực tiếp. Nói về hình ảnh, nó cho thấy các thiết bị có một máy quét vân tay và trong nhiều màu sắc. Vì vậy, nó sẽ được cung cấp trong màu sắc như bạc, vàng và hồng.

Người sáng lập Xiaomi và chủ tịch Lei Jun đã tiết lộ rằng điện thoại Xiaomi sẽ có màu sắc rực rỡ. Ông thậm chí còn gợi ý rằng chiếc điện thoại này sẽ không thể thao được một thân kim bằng kim loại. Vì vậy, chúng tôi giả định rằng Redmi Lưu ý 5A sẽ có một thân bằng kim loại.

Xiaomi Redmi Note 5A sẽ ra mắt ngày 21 tháng 8

Nói về các chi tiết kỹ thuật, danh sách TENAA đã tiết lộ rằng điện thoại thông minh sẽ có hai biến thể. Một trong những cao hơn hoặc Redmi Lưu ý 5 sẽ đến với một màn hình 5.5 inch HD 720p và sử dụng một chipset Octa-core với tốc độ 1.4GHz. Mặc dù danh sách không đề cập đến tên của bộ vi xử lý nó có thể là Snapdragon 630 SoC.

Redmi Note 5A dường như là một phiên bản của Redmi Note 5. Một trong số này được liệt kê trên TENAA có bộ xử lý 4 nhân 1.4GHz và nó được cho là Snapdragon 425 SoC. Kích thước màn hình và độ phân giải có vẻ giống với những gì của Redmi Lưu ý 5.

Nói về sự khác biệt giữa hai biến thể, máy ảnh và các khía cạnh lưu trữ là đáng chú ý. Trong khi Redmi Note 5 có RAM 3 GB và 32GB lưu trữ có thể mở rộng đến 128GB, Redmi Note 5A cho biết có bộ nhớ RAM 2GB và dung lượng lưu trữ 16GB có thể mở rộng lên đến 32GB.

Xiaomi Redmi Note 5A sẽ ra mắt tháng 8

Trên mặt trước của quang, Redmi Note 5 được liệt kê có bộ cảm biến camera chính 16MP và máy ảnh tự chụp 13MP. Mặt khác, Redmi Note 5A được liệt kê để đi kèm với một camera phía sau 13MP và một máy ảnh tự chụp 5MP.

Cả hai điện thoại thông minh từ Xiaomi được cho là chạy trên Android 7.1.1 Nougat ra khỏi hộp với MIUI 9 trên đầu trang.

Các biến thể cao cấp của bộ đôi này được cho là có một bộ cảm biến dấu vân tay trên tàu.

>> Xem thêm: MIUI 9 sẽ có tính năng chặn quảng cáo thông báo

Categories: Tin tức tổng hợp

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.