Xiaomi Redmi 5A có thời lượng sử dụng pin trong 8 ngày

Hiện tại đã có nhiều rò rỉ về điện thoại thông minh sắp tới Redmi của cuối năm. Dựa vào những rò rỉ, chúng tôi hy vọng rằng các Redmi 5 và Redmi 5A có thể được công bố trước Redmi Note 5.

Bây giờ, một hình ảnh bị rò rỉ của cáo buộc Redmi 5A xuất hiện trực tuyến. Nó trông giống như một bức ảnh gián điệp của những gì có thể là một poster chính thức của điện thoại thông minh. Hình ảnh tiết lộ một số chi tiết của điện thoại thông minh Redmi sắp tới cũng như thiết kế của nó. Từ hình ảnh, chúng ta có thể suy luận rằng Redmi 5A không phải là quá khác so với của người tiền nhiệm – Redmi 4A.

Xiaomi Redmi 5A có thời lượng sử dụng pin trong 8 ngày

Tuy nhiên, một điểm khác biệt chính mà chúng ta có thể nhận ra là Redmi 5A có thể có một thân bằng kim loại và không phải là một cái nhựa trên Redmi 4A. Có vẻ như có hai đường dây anten ở phía trên cùng và camera phía sau và đèn flash LED kèm theo nó được đặt giữa chúng. Ngoài ra, lưới tản nhiệt loa được nhìn thấy ở phía sau của điện thoại thông minh.

Hình ảnh có một số văn bản tại cơ sở của nó dịch sang “Lightweight và Long Battery Life”. Văn bản này cho thấy Redmi 5A sẽ có tuổi thọ pin 8 ngày và sẽ nặng khoảng 137 gram. Redmi 5A có thể nặng hơn nhiều so với trọng lượng prequel ở 131,5 gram nhưng nó có ý nghĩa vì nó được cho là được trang bị pin dung tích 3120mAh. Người đăng tiếp tục xác nhận rằng điện thoại thông minh này sẽ sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon và chạy trên MIUI 9 bên ngoài hộp.

Xiaomi Redmi 5A có thời lượng sử dụng pin dài

Theo một danh sách gần đây của TENAA, người ta đã tiết lộ rằng Redmi 5A có thể tự hào về màn hình HD 720p 5 inch. Thiết bị này được phát hiện có tính năng Qualcomm Snapdragon 425 SoC kết hợp với bộ nhớ RAM 2GB / 3GB và không gian lưu trữ 16GB / 32GB. Nó đã được tipped để có được sức mạnh từ một pin 3000mAh hoạt động dưới mui xe của nó.

Nguồn: Tin công nghệ

Categories: Tin tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.