Vì sao Sony Z5 liệt cảm ứng vài điểm?

Vì sao Sony Z5 liệt cảm ứng vài điểm? Bạn cần làm gì để phòng tránh và khắc phục sự cố này? Hãy để bài viết sau giải đáp giùm bạn.

Những tín đồ công nghệ, nhất là phái mạnh thường yêu thích các sản phẩm smartphone của nhà sản xuất Sony, trong đó có Sony Z5. Lý do là bởi các sản phẩm này luôn có thiết kế chắc chắn, đơn giản mà sang trọng. Không chỉ vậy, Sony Z5 còn có cấu hình mạnh, khả năng chống nước tốt và khả năng hiển thị tuyệt vời. Tuy nhiên, Sony Z5 sau một thời gian sử dụng sẽ mắc phải nhiều lỗi khác nhau mà trong đó, Sony Z5 liệt cảm ứng vài điểm là một ví dụ điển hình.

Sony Z5 liet cam ung vai diem
Sony Z5 liệt cảm ứng vài điểm là một lỗi hư hỏng phổ biến

Vì sao Sony Z5 liệt cảm ứng vài điểm?

➡ Do màn hình của máy bám nhiều bụi bẩn hoặc do miếng dán màn hình bị xuống cấp. Bạn nên làm sạch màn hình và thay miếng dán thường xuyên cho máy.

➡ Do bạn cài đặt nhiều ứng dụng nặng, trong máy có bộ nhớ đầy, nhiều tập tin rác nên máy bị quá tải. Bạn nên xóa bớt ứng dụng không cần thiết, tắt bỏ ứng dụng ngầm và dọn dẹp tập tin rác, bộ nhớ đệm cho thiết bị.

➡ Trong máy có ứng dụng không tương thích được cài đặt, gây ra những xung đột trong hệ thống. Để khắc phục, bạn hãy xóa ứng dụng này đi rồi reset hoặc khôi phục cài đặt gốc cho Sony Z5.

➡ Bạn vô tình làm rơi rớt máy, để máy va đập mạnh với vật cứng hoặc để máy bị ngấm nước, tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, có nhiệt độ cao, có nhiều hóa chất độc hại. Trong trường hợp này, bạn không nên tự mình xử lý lỗi mà nên đem máy tới một trung tâm thay màn hình uy tín để được kiểm tra và khắc phục lỗi Sony Z5 liệt cảm ứng vài điểm một cách chuyên nghiệp.

>> Xem thêm: Do đâu mà Sony Z5 liệt cảm ứng hoàn toàn

Categories: SONY

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.