Một số người dùng phàn nàn về tiếng ồn xuất hiện khi thực hiện cuộc gọi trên iPhone 8 và 8 Plus

Dù mới được ra mắt cách đây không lâu, nhưng đã có một số người dùng phản ánh về việc tiếng ồn xuất hiện khi thực hiện cuộc gọi trên iPhone 8 và 8 Plus.

Lý do số một để sở hữu điện thoại thông minh (ngoài việc thể hiện và gây ấn tượng với người khác) là thực hiện cuộc gọi. Nếu có vấn đề và bạn không thể nghe thấy kết thúc cuộc hội thoại rõ ràng rõ ràng của bạn, đó là một vấn đề như một lỗi trong trình duyệt. Khi nó kết thúc, một số người dùng iPhone của Apple 8 và Apple iPhone 8 Plus đang phàn nàn về việc nghe thấy tiếng ồn thông qua cặp tai nghe trong các cuộc gọi điện thoại di động.

Máy tĩnh không hiển thị khi cuộc gọi được nghe qua tai nghe hoặc nếu tính năng điện thoại của loa được sử dụng. Tiếng ồn có thể được nghe khi sử dụng FaceTime, điều này có vẻ như chỉ ra rằng đây là vấn đề về phần mềm và không phải là vấn đề với một hoặc nhiều hãng.

iPhone 8

Apple đã nói với những người có tiếng ồn tĩnh để thiết lập lại nhà máy điện thoại của họ và sử dụng một sao lưu iCloud để thiết lập nó. Nhưng điều này đã tạo ra những kết quả trúng và bỏ lỡ. Thậm chí việc trao đổi một iPhone tĩnh 8 hoặc iPhone 8 Plus cho một mô hình thay thế cũng đã không thực hiện các lừa cả. Tin tốt lành là Apple đang xem xét vấn đề và hy vọng công ty có tin tức cho chúng tôi về điều này trong thời gian ngắn.

Thường là phổ biến, xuất hiện với Wi-Fi và VoLTE bật hoặc tắt. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề tương tự, vui lòng cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn bằng cách comment trong phần bình luận ở bên dưới.

Xem thêm: LG V30 sẽ được phát hành toàn cầu vào tháng 10

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.