Thông tin kĩ thuật của Samsung Galaxy Tab 2 được rò rỉ

Mới đây, thông tin kĩ thuật của chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 2 đã được rò rỉ. Liệu đây có phải là chiếc tablet mà bạn đang có nhu cầu?

Samsung có thêm một chiếc máy tính bảng mới cho những ai muốn mua một chiếc máy tính bảng Android chất lượng và sành điệu để sử dụng ngoài trời.Thiết bị này được gọi là Galaxy Tab Active 2 (Samsung Galaxy Tab 2), một chiếc tablet mạnh mẽ mà chúng ta đã có được những thông tin đầu tiên vào tháng 6. Tuy nhiên, chỉ mới tuần trước chúng tôi đã có thể đào một vài chi tiết về bảng và tìm ra rằng nó sẽ sớm được giới thiệu.

Vì thông tin về các thông số kỹ thuật của nó rất khan hiếm, nên chúng tôi vui mừng báo cáo rằng Galaxy Tab Active 2 đã đưa nó đến GFXBench, ứng dụng chứa các kết quả điểm chuẩn cho điện thoại thông minh và máy tính bảng cũ, mới và chưa được phát hành.

Samsung Galaxy Tab Active 2

Theo danh sách, Galaxy Tab Active 2 có thông số kỹ thuật tốt hơn nhiều so với những gì đã được báo cáo trước đó. Ví dụ, thay vì bộ vi xử lý 1.2GHz Qualcomm Snapdragon 400 và RAM 1.5GB, sẽ có một bộ xử lý Exxon 7870 1.5GHz và RAM 3GB.

Ngoài ra, máy tính bảng chắc chắn sẽ có bộ nhớ mở rộng 16GB và màn hình 8 inch với độ phân giải 1280 x 800 pixel. Một máy ảnh 8-megapixel sẽ có mặt sau, trong khi mặt trước sẽ bao gồm một camera phụ 5-megapixel.

Cuối cùng, Galaxy Tab Active 2 sẽ chạy Android 7.1.1 Nougat ngay từ khi ra mắt. Hy vọng rằng, Samsung sẽ giá nó đủ để cạnh tranh để làm cho một thỏa thuận tốt, nhưng có lẽ vẫn còn nhiều nghi ngờ xung quanh mức giá của thiết bị này.

Có thể bạn quan tâm: Vivo V7 + điện thoại thông minh tự làm được bán Ấn Độ

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.