Thay mặt kính Sony Z4 chính hãng chất lượng nhất

Thay mặt kính Sony Z4 chính hãng chất lượng là dịch vụ mà bạn đang có nhu cầu? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình Sony Z4 uy tín tại TP.HCM?

FASTCARE là nơi cung cấp dịch vụ thay mặt kính Sony Z4 chính hãng chất lượng được nhiều tín đồ Android lựa chọn. Vậy dịch vụ này tại đây có những ưu điểm gì nổi bật?

Dịch vụ thay mặt kính Sony Z4 chính hãng tại FASTCARE

Sony Z4 có thiết kế kim loại nguyên khối chắc chắn lại có khả năng chống bụi, chống nước hiệu quả. Với những ưu điểm như thế, tưởng chừng như Sony Z4 sẽ hiếm khi bị hư hỏng nhưng thực tế lại không phải vậy. Có màn hình lớn lên đến 5.2 inches, Sony Z4 khó cầm nắm nên rất dễ bị rơi rớt, gây ra những hư hỏng về màn hình và mặt kính. Do đó, thay mặt kính Sony chính hãng giá rẻ là dịch vụ mà nhiều khách hàng tìm kiếm.

Thay mat kinh Sony Z4 chinh hang chat luong
Thay mặt kính Sony Z4 là dịch vụ mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm

Với sự phát triển của thị trường công nghệ, giờ đây không khó để bạn có thể tìm kiếm dịch vụ này ở bất kì đâu. Tuy nhiên, để được đảm bảo về chất lượng mà không phải bỏ ra nhiều chi phí thì FASTCARE chính là trung tâm mà bạn nên lựa chọn. Dịch vụ thay mặt kính Sony Z4 ở đây vừa có chất lượng tốt, chi phí rẻ, vừa có thời gian xử lý nhanh chóng lẫn chế độ bảo hành lâu dài.

Thay mặt kính Sony Z4 ở FASTCARE được diễn ra như thế nào?

Bước 1: Nhân viên nhận máy Sony Z4 bị hư hỏng mặt kính từ phía khách hàng, lắng nghe khách trình bày sơ qua tình trạng của máy. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra máy một cách công khai.

Bước 2: Sau khi xác định chính xác lỗi mà máy Sony Z4 gặp phải, nhân viên sẽ đưa ra phương án giải quyết tối ưu cùng giá của dịch vụ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 3: Kĩ thuật viên tiến hành thay mặt kính Sony Z4 chính hãng cho khách sau khi được khách hàng đồng ý. Công đoạn này thường mất 40 – 90 phút tùy từng trường hợp hư hỏng của máy.

Bước 4: Quá trình thay thế hoàn tất, nhân viên và khách hàng tiến hành kiểm tra lại máy.

Bước 5: Nếu đã cảm thấy hài lòng, khách hàng sẽ thanh toán chi phí của dịch vụ và nhận biên lai, giấy bảo hành từ nhân viên trung tâm.

Thay mặt kính Sony Z4 chính hãng chất lượng
Thay mặt kính Sony Z4 tại FASTCARE

Mỗi khi cần đến dịch vụ thay mặt kính Sony Z4 chính hãng chất lượng, bạn hãy đến ngay FASTCARE để được sử dụng dịch vụ thay mặt kính điện thoại có chất lượng tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Categories: Dịch vụ sửa chữa,SONY

Tags: ,,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.