Thay mặt kính Oppo F1s Biên Hòa chính hãng

Thay mặt kính Oppo F1s Biên Hòa là dịch vụ mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm. Vậy bạn có thể tìm thấy dịch vụ này tại đâu?

Bạn cần thay mặt kính Oppo F1s Biên Hòa chất lượng với chi phí rẻ. FASTCARE chính là nơi nào cung cấp cho bạn dịch vụ này với sự hoàn hảo trong mọi yếu tố.

Giá thay mặt kính Oppo F1s Biên Hòa tại FASTCARE

Thay mặt kính Oppo F1s ở FASTCARE có mức chi phí khá phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Hiện tại, mức giá của dịch vụ này hiện nay như sau:

  • Thay mặt kính Oppo F1s: 300k
  • Thay màn hình Oppo F1s: 750k

Khách hàng lưu ý chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp, chỉ áp dụng cho khách lẻ và có thể thay đổi theo thời gian. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với FASTCARE hoặc gọi đến Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518 để được nhân viên trung tâm báo giá cụ thể và chính xác.

Thay mat kinh Oppo F1s Bien Hoa
Thay mặt kính Oppo F1s Biên Hòa giá rẻ

Tại sao nên thay mặt kính Oppo F1s Biên Hòa tại FASTCARE

➡ Thay mặt kính Oppo luôn được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao với sự trợ giúp của các trang thiết bị hiện đại.

➡ Trung tâm chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Tuyệt đối không sử dụng linh kiện giả, nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ được bày bán trôi nổi thị trường.

➡ Thay mặt kính lấy ngay, chỉ mất từ 40 phút tùy từng tình trạng hư hỏng. Khách hàng có thể lấy máy ngay trong ngày mà không phải để lại qua đêm.

➡ Khách hàng được quan sát trực tiếp quá trình kĩ thuật viên kiểm tra và tiến hành thay mới mặt kính cho máy nên tuyệt đối không hiện tượng luộc đồ xảy ra.

Thay mat kinh Oppo F1s Bien Hoa
Thay mặt kính Oppo F1s Biên Hòa

➡ Chi phí rẻ nhất thị trường và luôn được cập nhật thường xuyên để khách hàng tiện theo dõi.

➡ Dịch vụ được bảo hành lên tới 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu có bất kì lỗi kĩ thuật nào xảy ra. Khách hàng được bảo hành vĩnh viễn trong các trường hợp hở sáng, bụi, bọt màn hình.

Khi cần thay mặt kính Oppo F1s Biên Hòa chất lượng, bạn đã có ngay FASTCARE. Hãy đến với chúng tôi để luôn được chăm sóc chu đáo, hỗ trợ tận tình nhé!

Categories: OPPO

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.