Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus tại TP.HCM

Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus uy tín là dịch vụ nhiều người cần tới khi chiếc iPhone 7, iPhone 7 Plus của mình không may bị hư hỏng về mặt kính.

FASTCARE – Địa chỉ thay mặt kính chuyên nghiệp, uy tín

Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus ở đâu chất lượng? Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus có giá bao nhiêu hiện nay? Chắc hẳn đối với những người đang sở hữu chiếc iPhone 7, iPhone 7 Plus có mặt kính bị bể, vỡ, nứt thì đó là những câu hỏi mà họ quan tâm nhiều nhất. Để trả lời câu hỏi này, bạn nên tìm đến FASTCARE – trung tâm thay mặt kính, màn hình iPhone hàng đầu tại TP.HCM.

Sở hữu đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ trung tâm, FASTCARE là nơi mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng gửi gắm chiếc iPhone 7, iPhone 7 Plus của mình. Thực tế cho thấy có đến 99% khách hàng đến đây đều cảm thấy hài lòng về những dịch vụ mà trung tâm cung cấp. Vậy bạn còn gì e ngại mà không đến thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus ở FASTCARE?

Thay mat kinh iPhone 7, iPhone 7 Plus

Nguyên nhân khiến iPhone 7, iPhone 7 Plus bị hư hỏng mặt kính

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến iPhone 7, iPhone 7 Plus bị hư hỏng về mặt kính. Trong đó, các nguyên nhân phổ biến nhất là:

– Trong quá trình sử dụng, người dùng không cẩn thận khiến máy bị rơi hoặc va chạm mạnh với vật cứng.

– Người dùng bảo quản máy trong môi trường ẩm ướt, có nhiều hóa chất độc hại,…

– Điện thoại được để trong túi quần gây cấn, ép mặt kính

– Màn hình bị ố vàng, hiển thị kém, cảm ứng bấm lúc được lúc không sau một thời gian sử dụng.

Nếu máy của bạn chỉ bị hư hỏng về mặt kính thì bạn cũng chỉ cần thay mới mặt kính cho máy thôi là được. Nhưng nếu cảm ứng hoặc màn hình hiển thị của máy bị hư hỏng thì bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus nguyên bộ cho máy.

Thay mat kinh iPhone 7, iPhone 7 Plus chuyen nghiep

Giá thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus tại FASTCARE

Thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng luôn có chi phí thấp nhất ở FASTCARE. Hiện nay, dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 đang có giá 650k, thay màn hình iPhone 7 có giá 4.850k, thay mặt kính iPhone 7 Plus có giá 800k và giá của dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus là 6.850k. (Chi phí chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian).

Ngoài ra, bạn còn nhận được những ưu đãi sau:

– Nếu không hài lòng về dịch vụ, bạn sẽ được hoàn trả lại tiền.

– Khi sử dụng dịch vụ vào lần thứ 2 tại trung tâm, bạn sẽ được tặng miếng dán cường lực hoặc 50k.

– Bạn được tặng 100k khi sửa chữa cho 2 máy trở lên.

– Được vệ sinh máy sạch sẽ và kiểm tra toàn diện máy miễn phí.

Quy trình thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus tại FASTCARE

B1: Khách hàng đưa máy iPhone 7, iPhone 7 Plus cho nhân viên để kiểm tra tình trạng của máy.

B2: Nhân viên thông báo lỗi, đề xuất cách khắc phục tối ưu và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ.

B3: Máy được chuyển cho kĩ thuật viên tiến hành sửa chữa sau khi được khách hàng đồng ý. Quá trình này diễn ra công khai, minh bạch và mất từ khoảng 40 đến 90 phút,

B4: Sau khi máy được thay mặt kính, nhân viên sẽ kiểm tra lại mọi chức năng của máy rồi đưa cho khách hàng kiểm tra thêm một lần nữa.

B5: Nếu đã cảm thấy hài lòng, khách hàng tiến hành thanh toán chi phí của dịch vụ. Nhân viên ghi biên lai, giấy bảo hành và dán tem cho điện thoại.

Thay mat kinh iPhone 7, iPhone 7 Plus o dau?

Bạn cần thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus ở TP.HCM? Dịch vụ thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus lấy ngay với chất lượng tốt là điều mà bạn đang tìm kiếm? FASTCARE là nơi có thể đem đến dịch vụ này cho bạn. Hãy liên hệ tới Hotline 0964 234 586 để được giải đáp mọi thắc mắc tận tình và miễn phí.

Click ngay: Thay mặt kính iPhone 7 Plus

Categories: Dịch vụ sửa chữa,Điện thoại

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.