Thay màn hình Samsung chất lượng tại TP HCM ở đâu

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung chất lượng ở đâu tại TP HCM? Hãy đến ngay với trung tâm FASTCARE. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được dịch vụ tốt nhất

Thay màn hình Samsung chất lượng ở đâu tại TP HCM

Bạn đang muốn tìm tới một trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung chất lượng tại TP HCM? Bạn đang băn khoăn không biết ở đâu đảm bảo được chất lượng dịch vụ, giá cả phải chăng? Đừng lo lắng về những điều đó nữa mà hãy đến với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE! Chúng tôi sẽ giúp bạn có được dịch vụ với chất lượng máy tốt nhất. Mức chi phí chúng tôi đưa ra luôn thấp nhất tại thị trường TP HCM.

thay man hinh samsung chat luong

Hiện nay ở trung tâm FASTCARE chúng tôi đang tiếp nhận sửa chữa cho các dòng máy từ thấp cho đến cao (Samsung s4, S5 cho đến S7 Edge, Note 5…). Đã có rất nhiều khách hàng tìm đến với FASTCARE trong suốt hơn 5 năm phát triển của trung tâm. Bằng những kỹ thuật cao cùng với đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao thì chúng tôi đã giúp những khách hàng đến với chúng tôi nhanh chóng có được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thay màn hình Samsung tại trung tâm FASTCARE

Do đâu mà chúng tôi lại dám khẳng định sẽ đưa đến bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bởi vì tại trung tâm FASTCARE đang có một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, được đào tại kỹ lưỡng. Bên cạnh đó với sự giúp đỡ của những trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng có được chiếc Samsung của mình sau 60 phút sửa chữa. Với đó chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số ưu đãi hết sức hấp dẫn:

  • Miễn phí hoàn toàn dịch vụ vệ sinh máy
  • Thời gian bảo hành tại trung tâm FASTCARE dài hạn lên tới 1 năm
  • Trong thời gian 3 tháng đầu bạn có thể 1 đổi 1 tại trung tâm nếu có bất cứ lỗi phát sinh nào (không phải từ người dùng)
  • Giảm ngay 100k nếu bạn sửa chữa từ 2 máy trở lên
  • Với những lần quay lại sử dụng dịch vụ tiếp theo bạn sẽ được giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực cao cấp

Đừng chần chừ gì nữa mà hãy đến ngay với trung tâm FASTCARE để có dịch vụ thay màn hình Samsung chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn sẳn sàng đón tiếp bạn bất cứ lúc nào. Để biết thêm được thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi bạn có thể gọi điện qua đường dây nóng: 0986 631 353, những nhân viên nhiệt tình của chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc giúp cho các bạn.

FASTCARE rất hân hạnh khi được đón tiếp bạn!

Categories: Dịch vụ sửa chữa,Điện thoại

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.