Thay màn hình Oppo F1s ở đâu chất lượng?

Thay màn hình Oppo F1s ở đâu chất lượng với linh kiện chính hãng và giá cả phải chăng là thắc mắc chung của nhiều khách hàng.

Bạn nên thay màn hình Oppo F1s ở đâu?

Oppo F1s là chiếc smartphone chuyên selfie có kiểu dáng thời trang đáng chú ý nhất trong thời gian vừa qua. Với số lượng người dùng ngày càng được tăng cao, các trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay màn hình cho chiếc điện thoại này cũng dần được phát triển. Chính vì vậy, nên thay màn hình Oppo F1s ở đâu là vấn đề làm đau đầu nhiều khách hàng.

Bạn vẫn chưa thể tìm được một địa chỉ ưng ý dù đã tham khảo rất nhiều trung tâm? Hãy liên hệ với FASTCARE ngay hôm nay để được trải nghiệm dịch vụ thay màn hình Oppo F1s uy tín, chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu và giá cả phải chăng. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được chế độ bảo hành chu đáo và sự hỗ trợ tận tình từ trung tâm chúng tôi.

Thay man hinh Oppo F1s o dau?

Dịch vụ thay màn hình Oppo F1s chính hãng tại FASTCARE

Khi đem máy tới FASTCARE, bạn sẽ được nhân viên kiểm tra máy toàn diện để xác định chính xác lỗi hư hỏng. Từ đó, bạn sẽ được thông báo giá của dịch vụ mà bạn cần sử dụng để khắc phục lỗi này.

Không chỉ vậy, bạn còn nhận được những cam kết sau từ trung tâm:

– Linh kiện được sử dụng là linh kiện zin, mới, chất lượng loại tốt. Khách hàng được test linh kiện thoải mái trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ tại trung tâm hay không.

– Thời gian thay thế nhanh, chỉ mất từ 40 đến 90 phút. Quy trình luôn được diễn ra công khai, minh bạch, khách hàng được quan sát trực tiếp.

– Chi phí hấp dẫn, cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Về giá của dịch vụ này, bạn có thể tham khảo tại đây: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-oppo-f1-f1-plus/

– Dịch vụ thay màn hình Oppo F1s được bảo hành lên tới 1 năm, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu có bất kì lỗi kĩ thuật nào xảy ra. Nếu bị hở sáng, bụi, bọt màn hình, khách hàng sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

Khi nào khách hàng cần thay màn hình Oppo F1s

Bạn cần thay màn hình Oppo F1s khi màn hình của máy bị loang lổ, chảy mực, nhòe màu, hiển thị sai màu, mất điểm ảnh, xuất hiện điểm chết, có đốm, sọc hoặc thậm chí không thể hiển thị.

Nếu máy chỉ bị hư hỏng về mặt kính hoặc cảm ứng thì bạn chỉ cần thay mới mặt kính cho máy với chi phí khá rẻ.

Thay man hinh Oppo F1s o dau chat luong

Thay màn hình Oppo F1s ở đâu chất lượng với giá tốt? Câu trả lời cho bạn chính là FASTCARE. Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn vui lòng liên hệ Hotline 0964 234 586, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn tận tình.

Categories: Điện thoại,OPPO

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.