Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus chính hãng

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus chính hãng ở đâu có chất lượng tốt nhất? FASTCARE đem tới dịch vụ thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus uy tín với giá rẻ.

Địa chỉ thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus chuyên nghiệp

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus chuyên nghiệp với giá rẻ và có chất lượng tốt là dịch vụ mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm. Tuy nhiên, đây không phải là điều dễ dàng bởi thông thường, trung tâm nào có giá rẻ thì chất lượng sẽ không được đảm bảo và ngược lại, nơi nào có chất lượng tốt thì chi phí bạn phải bỏ ra lại quá cao. Nhưng FASTCARE là một ngoại lệ đặc biệt.

FASTCARE, dịch vụ thay màn hình Oppo F1 uy tín, thay màn hình Oppo F1s, F1 Plus chính hãng luôn có mức chi phí thấp nhất thị trường nhưng chất lượng của dịch vụ vẫn được bảo đảm ở mức tốt nhất. Làm được điều này là do trung tâm nhập linh kiện trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian và có đội ngũ nhân viên xuất sắc. Vì vậy, khi cần phải thay màn hình cho những chiếc Oppo F1, F1s, F1 Plus của mình, đây chính là địa chỉ gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus

Trường hợp phải thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus

Bạn phải thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus lấy ngay trong những trường hợp sau đây:

Đối với Oppo F1, F1s:

– Bạn cần thay mặt kính cho máy khi thay mặt kính của máy bị hư hỏng, cảm ứng có thể bị liệt hoặc không nhưng màn hình hiển thị của máy vẫn hoạt động tốt mà không có dấu hiệu bất thường nào.

– Bạn cần thay màn hình cho máy khi màn hình hiển thị của máy bị sọc ngang dọc, nhòe màu, loang lổ, đốm sáng, chảy mực, hiển thị màu không chính xác hoặc không thể hiển thị.

Đối với Oppo F1 Plus:

– Nếu mặt kính của máy bị bể, nứt, trầy xước nhiều nhưng điều này không làm ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng và hiển thị của máy thì bạn chỉ cần thay mới mặt kính cho máy thôi là được.

– Nếu cảm ứng của máy bị liệt, đơ, nhảy loạn, bấm không ăn, hoạt động không ổn định, bấm lúc được lúc không. Màn hình hiển thị bị sọc, đốm, loang lổ, nhòe màu, hiển thị sai màu, mất điểm ảnh, xuất hiện điểm chết, chỉ hiện lên một màu tối đen khi khởi động,… Nếu vậy, bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1 Plus chính hãng full bộ mới có thể khắc phục hoàn toàn sự cố.

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus khi nao?

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus giá bao nhiêu?

Khi thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus ở FASTCARE, chất lượng và giá cả là hai yếu tố luôn làm bạn hài lòng. Hiện tại, giá dịch vụ này ở đây như sau:

  • Thay mặt kính Oppo F1: 350k
  • Thay màn hình Oppo F1: 950k
  • Thay mặt kính Oppo F1s: 350k
  • Thay màn hình Oppo F1s: 1.050k
  • Thay mặt kính Oppo F1 Plus: 600k
  • Thay màn hình Oppo F1 Plus: Liên hệ

Chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian. Bạn vui lòng liên hệ Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518 để được báo giá chính xác và cụ thể.

Ngoài ra, bạn còn nhận được những ưu đãi sau:

– Được giảm giá hoặc tặng miếng dán cường lực khi là khách hàng thân thiết hoặc là học sinh – sinh viên.

– Được vệ sinh máy sạch sẽ và kiểm tra máy toàn diện mà không phải trả thêm bất kì chi phí nào.

– Nếu không cảm thấy hài lòng về dịch vụ, FASTCARE sẽ hoàn lại tiền cho quý khách.

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus

FASTCARE – trung tâm thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus uy tín

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus là dịch vụ luôn nhận được sự hài lòng từ những khách hàng của FASTCARE. Khi tới đây, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo, tận tình của nhân viên cũng như được sử dụng dịch vụ với chất lượng và giá thành tốt nhất. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi?

Xem thêm: Thay màn hình F1s chất lượng

Categories: OPPO,Tin tức tổng hợp

Tags: ,,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.