Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền?

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền? Trung tâm nào thay màn hình iPhone 7 Plus chuyên nghiệp, chất lượng và có thể lấy ngay? Câu trả lời là FASTCARE.

Nhận được sự đánh giá tích cực từ những người sành công nghệ và sự quan tâm lớn từ người dùng smartphone, iPhone 7 Plus đang trở thành một trong những chiếc điện thoại thông minh được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Do đó, nhu cầu cần được sửa chữa, thay màn hình iPhone 7 Plus cũng đang được tăng lên từng ngày. Vậy thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền có phải là điều mà bạn đang thắc mắc?

Là một chiếc điện thoại cao cấp với giá bán ra không hề rẻ, chi phí để thay màn hình iPhone 7 Plus cũng cao hơn một số dòng smartphone khác. Nhưng tại FASTCARE, chi phí này luôn được tối thiểu hóa trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo. Đó là lí do mà bạn nên chọn trung tâm chúng tôi làm nơi thay màn hình cho chiếc iPhone 7 Plus của mình.

Xem thêm: Giá màn hình iPhone 7 Plus

Thay man hinh iPhone 7 Plus bao nhieu tien

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền tại FASTCARE?

Thay màn hình iPhone 7 Plus tại FASTCARE luôn có giá cả và chất lượng tốt nhất khu vực TP.HCM. Chi phí này tại trung tâm hiện nay như sau:

  • 800k (chưa bao gồm công tháo lắp) đối với dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus. Bạn cần sử dụng dịch vụ này khi máy chỉ bị hư hỏng về mặt kính mà không bị hư hỏng về cảm ứng và màn hình hiển thị.
  • 6.850k (chưa bao gồm công tháo lắp) đối với dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus nguyên bộ. Bạn cần đến dịch vụ này khi cảm ứng của máy bị liệt, bấm không ăn, màn hình hiển thị bị đốm, sọc, nhòe hoặc không thể hiển thị.

Để biết chính xác máy iPhone 7 Plus của mình cần sử dụng dịch vụ nào, bạn hãy đem máy đến FASTCARE để được nhân viên trung tâm hỗ trợ và kiểm tra tận tình.

Click ngay: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Thông tin về dịch vụ thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE

Thay màn hình iPhone 7 Plus tại FASTCARE sẽ được diễn ra theo quy trình sau:

B1: Nhân viên nhận máy từ khách hàng, lắng nghe khách hàng nói sơ qua về tình trạng máy.

B2: Nhân viên kiểm tra máy ngay trước mặt khách hàng rồi từ đó thông báo lỗi, đề xuất cách xử lí tối ưu, giải đáp mọi thắc mắc khách hàng liên quan đến dịch vụ.

B3: Khách hàng kiểm tra linh kiện và nếu khách hàng đồng ý thì máy sẽ được nhân viên kĩ thuật tiến hành thay màn hình iPhone 7 Plus với sự tập trung và cẩn trọng cao nhất.

B4: Nhân viên kĩ thuật kiểm tra máy lần cuối trước khi đưa cho khách hàng kiểm tra.

B5: Khách hàng thanh toán chi phí của dịch vụ khi đã cảm thấy thật sự hài lòng. Nhân viên sẽ dán tem, ghi biên lai và giấy bảo hành cho khách.

Thay man hinh iPhone 7 Plus bao nhieu tien?

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn. Thay màn hình iPhone 7 Plus chất lượng ở đâu sẽ không còn là điều khiến bạn bận tâm. Chỉ cần đến với FASTCARE, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất về thời gian xử lí, chất lượng dịch vụ và chi phí. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đến với chúng tôi?

Categories: Dịch vụ sửa chữa,Điện thoại

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.