Thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền?

Nơi nào có thể giải đáp cho bạn câu hỏi thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền? Thay màn hình iPhone 7 chính hãng ở đâu? Đó chính là FASTCARE.

Khi cần đến dịch vụ thay màn hình iPhone 7, mọi người thường quan tâm đến vấn đề thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền? Bởi với một chiếc smartphone cao cấp như iPhone 7 thì chi phí của các dịch vụ sửa chữa và thay màn hình chắc chắc cũng sẽ mắc hơn những dòng máy khác.

Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng về vấn đề này thì FASTCARE chính là nơi có thể khiến nỗi lo lắng của bạn biến mất hoàn toàn. Với quy trình nhập linh kiện trực tiếp, không qua trung gian với số lượng lớn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, trung tâm chúng tôi sẽ giúp cho bạn được thay màn hình iPhone 7 giá rẻ, chất lượng và nhanh chóng.

Thay man hinh iPhone 7 bao nhieu tien?

Trung tâm thay màn hình iPhone 7 chuyên nghiệp

Luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả các khách hàng khó tính nhất, FASTCARE đã không ngừng nỗ lực để dịch vụ thay màn hình iPhone 7 ở trung tâm có thể đáp ứng mọi tiêu chí mà khách hàng đang tìm kiếm:

Thứ nhất, thay màn hình iPhone 7 với thời gian ngắn, từ 40 đến 90 phút và khách hàng có thể quan sát trực tiếp quy trình này.

Thứ hai, dịch vụ có giá rẻ nhất khu vực TP.Hồ Chí Minh nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo do được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và đã được đào tạo kĩ lưỡng.

Thứ ba, thời hạn bảo hành lâu dài lên tới 12 tháng, bao xài thoải mái trong 3 tháng đầu với chế độ bao 1 đổi 1.

Thứ tư, linh kiện được sử dụng luôn là linh kiện chính hãng, chất lượng tốt và zin 100%. Khách hàng được test linh kiện thoải mái.

Xem chi tiết tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền tại TP.HCM?

Tự hào là một trong những trung tâm thay màn hình iPhone 7 chất lượng với giá thành rẻ nhất TP.HCM, FASTCARE sẽ giúp bạn được thay màn hình cho chiếc iPhone 7 của mình với chi phí tốt nhất:

  • Thay mặt kính iPhone 7: 650k
  • Thay màn hình iPhone 7: 4.850k

Khách hàng lưu ý chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo giá của thị trường. Nếu bạn có thắc mắc về giá cũng như những thông tin khác về dịch vụ thay màn hình iPhone 7, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với FASTCARE hoặc gọi đến Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518, nhân viên trung tâm sẽ giải đáp cho bạn nhiệt tình và miễn phí.

Thay man hinh iPhone 7 bao nhieu tien tai TP.HCM

Thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền? Thay màn hình iPhone 7 có mắc không? Tất cả những nỗi lo lắng này của bạn sẽ biến mất khi đến với FASTCARE – địa chỉ thay màn hình chất lượng với giá rẻ hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Với sự hoàn hảo trong tất cả các yếu tố, chúng tôi sẽ luôn khiến bạn luôn cảm thấy hài lòng!

Categories: Dịch vụ sửa chữa,Điện thoại

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.