Sony giới thiệu ba điện thoại tại IFA trong năm nay

Sau sự ra đời của XZs và XZs Premium, Sony đang làm việc trên thiết bị kế nhiệm của nó trước khi IFA 2017 dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Berlin vào ngày 31 tháng 8.

Cho đến bây giờ, chúng tôi đã nghe rất nhiều suy đoán cho thấy Sony sẽ tung ra ba điện thoại thông minh; Xperia XZ1, Xperia XZ1 Compact và Xperia X1. Giữ nguyên bản chất, một báo cáo mới của Sumahinfo cho biết chúng ta sẽ được chứng kiến ​​việc công bố ba điện thoại Sony. Trong khi báo cáo cũng tuyên bố rằng các mô hình sẽ được Sony Xperia XZ1 và XZ1 Compact, nó đã không xác định thứ ba.

Sony giới thiệu ba điện thoại tại IFA trong năm nay

Tuy nhiên, chúng tôi giả sử hãng thứ ba là Sony Xperia X1 vì nó đã xuất hiện trên internet trong vài tháng qua. Dù sao đi nữa, chúng ta hãy cùng xem xét các chi tiết kỹ thuật dự kiến ​​của điện thoại thông minh nói trên.

>> Xem thêm: Tính năng trên iPhone làm nhiều người mất tiền oan

Sony Xperia XZ1, Xperia XZ1 Compact và Xperia X1 có thể có nhiều hoặc ít hơn thiết kế giống như của XZs hoặc XZ premium. Nói về màn hình hiển thị, XZ1 được cho là màn hình hiển thị 1080p 5.2 inch, trong khi X1 sẽ có một màn hình 5 inch với độ phân giải tương tự. Compact XZ1 được cho là có màn hình 4,6 inch với độ phân giải 720p, nhưng một số nguồn cho thấy nó thực sự có thể là 1080p.

Sony Xperia XZ1 dự kiến ​​sẽ được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835. Ngoài ra, sẽ có 4GB RAM và một pin 3,000mAh để giữ cho đèn trên. Mặt khác, Compact XZ1 cũng được cho là đi kèm với một chipset Snapdragon 835 xem xét kích thước của nó với dung lượng pin là 2800mAh.

Sony giới thiệu ba điện thoại tại IFA

X1 được cho là được trang bị Snapdragon 660 SoC với bộ nhớ RAM 4GB và pin 2800mAh. Về mặt camera, nguồn tin cho biết các thiết bị sẽ sử dụng một công nghệ mới gọi là “Full Pixel Continuous”, rất mơ hồ khi xem xét thông tin chúng tôi nhận được.

Đối với phần mềm, tất cả điện thoại thông minh sẽ chạy trên phiên bản Android mới nhất.

Nguồn: https://www.gizbot.com

Categories: Tin tức tổng hợp

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.