Samsung đã thật sự khắc phục lỗi pin trên Samsung Note 7?

Những sự cố về pin trên Samsung Note 7 xảy ra từ hồi năm ngoái là một trong những sự cố đáng quên nhất của nhà sản xuất điện thoại này.

Vào mùa thu năm ngoái, chúng ta đã nghe gần như mỗi ngày về việc pin của chiếc Samsung Note 7 phát nổ hoặc bắt lửa. Điều này cuối cùng đã dẫn đến việc nhà sản xuất phải thu hồi phiên bản phablet này và danh tiếng của Samsung cũng bị sụt giảm đáng kể trong làng smartphone thế giới. Để đảm bảo rằng điều này sẽ không xảy ra thêm bất cứ lần nào nữa, công ty đã tiến hành điều tra kỹ lưỡng các sự cố liên quan đến phablet. Trong số những thay đổi được thực hiện là sự bổ sung của một bài kiểm tra 8 bước mà mỗi cục pin được sử dụng để phải trải qua chỉ để xác nhận rằng không có gì một sai sót nào.

Samsung Note 7

Tin tốt lành cho Samsung là trong năm mươi ngày đầu sau sự ra mắt của Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 +, đã có không có vấn đề với pin của 2 chiếc điện thoại này. Tiếp đến, Samsung Galaxy Note 7 được tân trang lại sẽ sớm có mặt trên thị trường. Đây là một bước tiến tốt đối với Samsung vì Galaxy Note 7 không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề pin, nó có thể trở thành chiếc điện thoại phổ biến nhất của Samsung Galaxy ở mọi thời điểm.

Samsung Galaxy Note 8 sẽ được công bố ngay trước khi IFA bắt đầu tại Berlin năm nay, bắt đầu từ ngày 1 tháng 9. Sau những vấp ngã của năm ngoái, tất cả những con mắt sẽ đổ dồn vào chiếc phablet cao cấp mới để đảm bảo rằng Samsung đã thực hiện những sửa chữa cần thiết. Xét từ thành tích an toàn của Galaxy S8 và Galaxy S8 +, pin của phablet năm nay có vẻ như sẽ không phải là vấn đề.

Xem thêm: Samsung Galaxy S8+ 6GB RAM, phiên bản lưu trữ 128 GB được bán ở Ấn Độ

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.