Samsung Galaxy X có thể gập lại sẽ ra mắt năm 2018

Samsung đang rò rỉ việc tung ra chiếc smartphone thông minh có thể được gọi là Galaxy X. Có những tuyên bố rằng điện thoại thông minh này sẽ được khởi động năm 2018.

Gần đây, chúng tôi thấy Samsung Galaxy X đã được rò rỉ bởi các nhà máy tin đồn vì nó đã nhận được chứng nhận từ Bluetooth SIG và Cơ quan Vô tuyến Quốc gia của Hàn Quốc mang theo số hiệu mẫu SM-G888N0. Có những tuyên bố rằng chúng ta có thể chứng kiến ​​sự ra mắt của điện thoại thông minh Galaxy X ngay trước khi bắt đầu triển lãm công nghệ CES 2018 ở Las Vegas. Buổi triển lãm thương mại bắt đầu vào ngày 9 tháng 1 và kéo dài đến ngày 12 tháng 1.

CES giới thiệu Samsung Galaxy X có ý nghĩa khi công ty dự đoán sẽ ra mắt điện thoại thông minh Galaxy S9 hàng đầu tại MWC vào tháng 2 năm 2018. Galaxy S9 và Galaxy S9 + có thể được tiết lộ trong những ngày trước MWC tại Barcelona.

Samsung Galaxy X có thể gập lại là mô hình giới hạn

Samsung có thể không muốn Galaxy X ăn cắp ánh đèn sân khấu từ bộ đôi hạm đội Galaxy S9. Vì vậy, chúng tôi không nên ngạc nhiên khi thấy điện thoại thông minh có thể gập lại được tung ra ngay sau khi bắt đầu vào năm sau.

Đi theo thông tin từ Forbes, có vẻ như Samsung Galaxy X được cho là một phiên bản giới hạn với chỉ 100.000 đơn vị sản xuất. Chúng ta có thể mong đợi toàn bộ số lượng sản xuất sẽ được làm trống tại Hàn Quốc. Có thể, Samsung có khả năng kiểm tra việc tiếp nhận chiếc điện thoại thông minh có thể uốn cong trên thị trường gia đình trước khi tung ra thị trường này trên toàn cầu. Triển khai toàn cầu của điện thoại thông minh như vậy có thể xảy ra vào năm 2019.

Dù đó là gì, đây chỉ là những suy đoán và chúng tôi cần chờ đợi một xác nhận chính thức từ Samsung về cùng một vấn đề. Chúng ta có thể mong đợi thêm chi tiết về Galaxy X với nhiều hình ảnh được đưa ra trong những tuần và tháng tới.

>> Có thể bạn quan tâm: Cập nhật Google Contacts cho Android có những thay đổi gì?

Categories: Tin tức tổng hợp

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.