Samsung Galaxy S9, S9 Plus có thể được phát triển dưới tên Star and Star 2

Samsung Galaxy S9, S9 Plus có thể được phát triển dưới tên Star and Star 2

Phương tiện truyền thông Hàn Quốc Bell báo cáo rằng người kế nhiệm Galaxy S8 đang phát triển toàn diện tại Samsung dưới tên Star. Một mẫu màn hình lớn hơn, có thể là Galaxy S9 Plus, có tên mã là Star 2. Bên cạnh đó, có hai thông tin mới về Galaxy S9 trong báo cáo. Thứ nhất, điện thoại được cho là có công nghệ màn hình tương tự với người tiền nhiệm của nó. Do đó, nó có thể sẽ không phải là điện thoại có thể gập lại được tin đồn trong một thời gian dài, mà là sự tinh tế của thiết kế Display Infinity.

samsung Galaxy S9 S9 Plus
Samsung Galaxy S9, S9 Plus có thể được phát triển dưới tên Star and Star 2

Thứ hai, Samsung đã tăng tốc độ sản xuất linh kiện và giảm thời gian phát triển “khá tiên tiến” trước khi tiến hành phát triển toàn diện, khiến cho Galaxy S9 bắt đầu sản xuất vào đầu năm nay. Điều này có nghĩa là Samsung có khả năng thông báo Galaxy S9 sớm hơn bình thường vào năm tới. Tuy nhiên, chúng tôi tìm thấy thông tin này có tính đầu cơ cao và tốt nhất nên tiêu thụ nó với hạt muối mặn.

Trước đây, chúng tôi cũng biết Galaxy S9 sẽ được Qualcomm và bộ xử lý 7nm thế hệ tiếp theo của Samsung. Sản xuất cả hai chipset sẽ được bắt đầu vào đầu năm 2018 tại các cơ sở của Samsung. Gần đây, công ty đã tách bộ phận chế tạo vi xử lý của nó thành một thực thể riêng rẽ khi doanh nghiệp trở nên có lãi. Chúng tôi sẽ chia sẻ tin tức Galaxy S9 khác khi họ đến.

Nguồn: Sưu tầm – Samsung Galaxy S9, S9 Plus có thể được phát triển dưới tên Star and Star 2

Categories: Tin tức

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.