Samsung Galaxy S8 đã bán được 5 triệu chiếc trên toàn cầu

Trong khi vẫn còn nhiều đánh giá khác nhau về Samsung Galaxy S8 thì có vẻ như chiếc điện thoại này đang được bán khá chạy trên thị trường toàn cầu.

Doanh thu của Samsung  Galaxy S8 và S8+ đã vượt qua con số 5 triệu?

Chiếc điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung ở thời điểm hiện tại – Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 + dường như đang hoạt động tốt trên thị trường toàn thế giới. Chỉ chưa đầy một tháng sau ngày ra mắt chính thức (21 tháng 4), doanh thu toàn cầu của Galaxy S8 đã vượt qua con số 5 triệu chiếc. Đây quả thực là một con số ấn tượng.

Samsung Galaxy S8
Samsung Galaxy S8 đã bán được 5 triệu chiếc

Samsung không cung cấp số liệu chi tiết, nhưng một quan chức của công ty nói với The Investor rằng doanh số bán hàng Galaxy 8 “đang diễn ra suôn sẻ trên toàn cầu” và “đã vượt quá 5 triệu chiếc”. Công ty nói về doanh thu “kết hợp”, có thể có nghĩa là con số được cung cấp phản ánh cả doanh thu của Galaxy Galaxy S8 và Galaxy S8 +.

Samsung cũng đang chuẩn bị đưa điện thoại thông minh cao cấp hàng đầu này đến 120 nước vào cuối tháng này, bao gồm cả Trung Quốc. Rất có thể động thái này sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng toàn cầu lên cao hơn nữa, và tất nhiên, nó cũng có thể giúp Galaxy S8 đạt được doanh số bán hàng được dự đoán trước đó bởi các nhà phân tích ngành công nghiệp. Nhìn chung, họ mong đợi Samsung sẽ bán 20 triệu chiếc mới của mình vào cuối quý II và khoảng 50 đến 60 triệu chiếc vào cuối năm nay.

Samsung Galaxy S8
Samsung Galaxy S8 liệu sẽ bán được bao nhiêu chiếc?

Samsung Galaxy S8 sẽ bán được bao nhiêu chiếc trong năm nay?

Hồi tháng 3, nhà phân tích Mingi-Ku Kuo của KGI dự đoán rằng Galaxy 8 sẽ bán được 40 đến 45 triệu trong năm 2017, thấp hơn nhiều so với 52 triệu chiếc Galaxy S7 được bán ra thị trường vào năm 2016. Nhưng chỉ vài ngày sau khi ra mắt chính thức của Galaxy S8, một nhà phân tích Lee Jae-yoon thuộc công ty Chứng khoán Yuanta đã chia sẻ một dự đoán khác mà theo đó, khoảng 50,4 triệu chiếc Samsung Galaxy S8 có thể được bán ra toàn cầu vào năm 2017.

Hiện tại, chỉ chưa đầy một tháng sau khi ra mắt, với hơn 5 triệu chiếc được bán ra, có vẻ như ngay cả con số 50 triệu cũng còn là quá thấp so với những gì mà Samsung Galaxy S8 có thể đạt được. Nhất là khi thực tế cho thấy, doanh số bán điện thoại thông minh thường cao nhất trong quý cuối cùng của năm. Chúng ta hãy chờ xem nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: HTC U11 và HTC Ultra – có điểm gì khác biệt?

Categories: SONY

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.