Samsung Galaxy C8 với camera kép phía sau được công bố

Samsung Galaxy C8 đã rò rỉ rất nhiều tin đồn trong thời gian qua. Bây giờ, điện thoại thông minh đã được chính thức công bố tại một sự kiện ở Trung Quốc.

Galaxy C8 là điện thoại thông minh thứ ba của Samsung có khả năng kết nối với máy ảnh kép ở phía sau. Đầu tiên là Galaxy Note 8 và thứ hai là Galaxy J7 + đã được tiết lộ một vài ngày trở lại. Với thiết bị này, tính năng của máy ảnh kép cũng giúp cho dòng sản phẩm Galaxy C của điện thoại thông minh trở nên phổ biến.

Galaxy C8 tầm trung có ba biến thể màu sắc – đen, hồng và vàng. Hiện tại, không có gì liên quan đến giá cả của thiết bị này nhưng chúng ta có thể biết giống như dự kiến ​​sẽ sớm được bán tại thị trường Trung Quốc.

Samsung Galaxy C8 với camera kép phía sau được công bố

Điểm nổi bật chính của Galaxy C8 là sự hiện diện của thiết lập máy ảnh kép ở phía sau của nó. Máy ảnh này bao gồm bộ cảm biến RMP 13MP với khẩu độ f / 1.7 và cảm biến đơn sắc 5MP với khẩu độ f / 1,9. Camera phía sau đi kèm với đèn flash LED và quay video FHD. Ở phía trước, có một camera tự lực 16MP với khẩu độ f / 1.9 và đèn flash LED.

Galaxy C8 có tính năng cao cấp được xây dựng bằng unibody bằng kim loại và nút nhà thực cũng tăng gấp đôi như một cảm biến vân tay. Điện thoại thông minh tầm trung đi kèm với một tính năng nhận dạng khuôn mặt cũng có thể mở khóa thiết bị cũng như mở các ứng dụng an toàn.

Samsung Galaxy C8 với camera kép phía sau

Galaxy C8 có màn hình Super AMOLED 5,5 inch FHD 1080p. Điện thoại thông minh sử dụng một bộ xử lý lõi tứ 2.4GHz của chipset chưa biết và chạy trên Android 7.1 Nougat. Thiết bị đã được giới thiệu trong hai bộ nhớ RAM và các biến thể lưu trữ – 3GB + 32GB và 4GB + 64GB. Cả hai phiên bản hỗ trợ khả năng lưu trữ mở rộng lên đến 256GB sử dụng thẻ nhớ microSD. Các khía cạnh kết nối trên điện thoại thông minh bao gồm 4G VoLTE, Bluetooth và Wi-Fi. Pin 3000mAh hỗ trợ điện thoại thông minh từ bên trong.

>> Có thể bạn quan tâm: Rò rỉ hình ảnh bề mặt của Samsung Galaxy C10

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.