Rò rỉ hình ảnh Xiaomi Redmi 5 Plus với camera kép

Gần đây, chúng tôi đã thấy rất nhiều rò rỉ và suy đoán về loạt điện thoại sắp tới của Xiaomi. Bây giờ, hình ảnh bị rò rỉ của Xiaomi Redmi Note 5 cho thấy thiết bị có camera kép phía sau và màn hình hiển thị 18: 9.

Sự rò rỉ mới từ Weibo thông qua báo cáo của GizmoChina dường như gợi ý một điều gì khác. Vâng, báo cáo cho biết Redmi 5 và Redmi 5 Plus sẽ được đưa ra trước Redmi Note 5. Đồng thời, báo cáo tiết lộ một bức ảnh rò rỉ về những gì có thể là Redmi 5 Plus cho thấy rằng điện thoại thông minh có thể có một thiết kế toàn màn hình và tỷ lệ hiển thị tỷ lệ 18: 9.

Như đã thấy trong hình ảnh bị rò rỉ, mép viền của Redmi 5 Plus dường như không quá mỏng. Tuy nhiên, các viền ở đầu và cạnh dưới của điện thoại dường như đã được thu hẹp hơn. Các tính năng thú vị mà chúng ta có thể nhìn thấy trong render của Redmi 5 Plus là có hai loa mặt trước phải đối mặt ở trên và dưới cùng của thiết bị.

Rò rỉ hình ảnh Xiaomi Redmi 5 Plus với camera kép

Ngoài ra, Redmi 5 Plus dường như có một màn hình hiển thị ấn tượng. Mặc dù màn hình không giống với màn hình mà chúng ta đã thấy trên Xiaomi Mi Mix 2, nhưng nó đủ tốt cho một chiếc smartphone thông minh. Các báo cáo trước đây chỉ ra rằng Redmi 5 Plus có thể thể hiện màn hình 5,7 inch với độ phân giải HD 720 x 1440 pixel. Cho rằng điện thoại thông minh Redmi thường xuất hiện với màn hình 5 inch, thật thú vị khi biết rằng Redmi 5 Plus sẽ có màn hình lớn 5,7 inch.

Ngoài màn hình, điện thoại thông minh có thể sử dụng Snapdragon 450 SoC. Ngoài ra, sắp tới Redmi 5 Plus có thể tự hào của máy ảnh kép 13MP ở phía sau của nó. Thiết bị được cho là được cung cấp năng lượng bằng pin có hỗ trợ với Quick Charge 3.0 của Qualcomm.

Rò rỉ hình ảnh Xiaomi Redmi 5 Plus

Trong khi Redmi Note 5 được cho là được tung ra vào khoảng tháng 11, dòng máy điện thoại thông minh Redmi 5 có thể được tung ra vào giữa tháng 10.

>> Xem thêm: Xiaomi và Qualcomm hợp tác để tối ưu cho Mi 7

Categories: Tin tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.