Rò rỉ hình ảnh bề mặt của Samsung Galaxy C10

Hình ảnh bề mặt của Samsung Galaxy C10 – một trong những chiếc smartphone của Samsung ra mắt trong năm nay đã được tiết lộ.

Samsung Galaxy C10 được dự đoán ​​sẽ là một trong bốn thiết bị cầm tay của Galaxy sẽ ra mắt trong năm nay với thiết lập máy ảnh kép ở mặt sau. Những thiết bị khác bao gồm Samsung Galaxy Note 8, Samsung Galaxy C7 (2017) và Samsung Galaxy J7 (2017). Khi nhìn vào những bức ảnh mới nhất được tiết lộ, bạn sẽ thấy rõ ràng rằng Samsung C10 có camera kép ở phía sau. C10 có thể sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung có tính năng này.

Những người khác mong đợi rằng Galaxy Note 8 sẽ là chiếc điện thoại mới đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép. Những tin đồn mới nhất cho biết Galaxy Note 8 được ra mắt vào ngày 23 tháng 8, sớm hơn một chút so với kế hoạch ban đầu. Đó là do sự sụt giảm doanh thu của Galaxy S8. Chính vì vậy, thiết bị này cũng có thể là chiếc điện thoại được thiết lập camera kép đầu tiên của Samsung được tung ta thị trường.

Samsung Galaxy C10

Galaxy C10 dự kiến ​​sẽ có màn hình 6 inch có độ phân giải 1080 x 1920 (FHD). Tại Hoa Kỳ, Snapdragon 660 SoC cấp quyền cho đơn vị này, với một CPU tám-lõi và GPU Adreno 512. Ở những nơi khác, bạn có thể mong đợi để xem Exynos 7872 chipset lái chiếc điện thoại. RAM 6GB nằm bên trong cùng với dung lượng lưu trữ 64GB / 128GB. Pin của máy có dung lượng 4000mAh sẽ giữ cho điện thoại của bạn chạy trong một khoảng thời gian dài giữa các lần sạc.

Kiểm tra trình chiếu và bạn sẽ thấy một số hình ảnh mới của Galaxy C10. Dưới nút điều chỉnh âm lượng, bạn sẽ tìm thấy nút Bixby dành riêng, chiếc C10 trở thành chiếc điện thoại đầu tiên sau Galaxy S8 có tính năng như vậy.

Cuối cùng, giá cả của Samsung Galaxy C10 được dự đoán là bắt đầu ở mức 3499 CNY cho phiên bản 64GB. Con số này tương đương với 515 đô la Mỹ theo tỷ giá hối đoái hiện hành. Bạn có mong đợi sự ra mắt của chiếc điện thoại này không?

Xem thêm: Lần đầu tiên lợi nhuận của Samsung vượt qua Apple

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.