Nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 636 được chính thức ra mắt

Nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 636 được chính thức ra mắt, giúp nhà sản xuất smartphone có thể đưa nó vào sản phẩm của họ.

Với Qualcomm, một thời trước đây nó đã sử dụng nền tảng di động để thay thế bộ xử lý hạn, công ty đã công bố sáng nay nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 636. Được xây dựng bằng cách sử dụng quá trình Finnfet 14nm, nền tảng di động sẽ tăng hiệu suất 40% so với Snapdragon 630. Với Qualcomm Kryo 260 trên bo mạch, Qualcomm nói rằng Snapdragon 636 sẽ mang lại những cải tiến đáng kể trong game, với màn hình hiển thị , và với hiệu suất tổng thể.

Nền tảng di động mới là pin và phần mềm tương thích với nền tảng điện thoại di động Snapdragon 630 và 660. Điều này sẽ cho phép các nhà sản xuất dễ dàng thêm một thiết bị cầm tay Snapdragon 636 vào dòng sản phẩm smartphone hiện tại của họ. Chiếc Snapdragon 630 và Snapdragon 660 được ra mắt vào tháng 5, và Snapdragon 636 dự kiến ​​sẽ bắt đầu được xuất xưởng trong tháng tới. Với mô hình Snapdragon X12 4G LTE, nền di động mới sẽ cung cấp tốc độ tải tối đa 600Mbps.

Qualcomm Snapdragon 636

Nền tảng di động Snapdragon 636 có GPU Adreno 509, cung cấp sự cải tiến về chơi game và duyệt web 10%. Màn hình được cải thiện nhờ các tính năng TruPalette và EcoPix của Qualcomm là một phần của Adreno Visual Processing Subsystem. Tính năng Hiển thị quyết đoán có nghĩa là bạn sẽ có thể nhìn thấy màn hình tốt hơn dưới ánh sáng tối ưu và độ phân giải FHD + (1080 x 2160) được hỗ trợ. Các CPU octa-core tối đa ra ở tốc độ 1.8GHz, và chip có thể mang đến 8GB RAM. Phí Nhanh 4.0 cũng được bao gồm.

Qualcomm Spectrum 160 của Qualcomm 14 bit sẽ hoạt động với cảm biến lên đến 24MP, cung cấp độ trễ màn trập bằng 0, zoom mượt, tự động lấy nét tự động và màu sắc thật sự sống động. Bộ giải mã âm thanh Aqstic của Qualcomm hỗ trợ âm thanh Hi-Fi. Độ méo thấp và dải động cao.

Xem thêm: Rò rỉ hình ảnh Xiaomi Redmi 5 Plus với camera kép

Categories: Tin tức tổng hợp

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.