Oppo R11 King of Glory được ra mắt với thiết kế đẹp

Oppo gần đây đã im lặng về việc tung ra điện thoại thông minh mới trên thị trường. Tuy nhiên, ngay bây giờ công ty dường như đang chuẩn bị ra mắt các phiên bản tùy chỉnh cho Oppo R11 của nó.

Sau khi tung ra phiên bản Oppo R11 FC Barcelona, ​​công ty đã công bố một phiên bản giới hạn của điện thoại thông minh. Được mệnh danh là phiên bản ‘King of Glory’, phiên bản R11 mới kỷ niệm ngày kỷ niệm trận đấu trực tuyến nhiều người trên toàn thế giới.

Phiên bản ‘King of Glory’ của Oppo R11 sẽ được bán ra từ ngày 29 tháng 9 tại Trung Quốc. Tuy nhiên, chi tiết về giá vẫn chưa được tiết lộ. Điều về các phiên bản đặc biệt này là điện thoại thông minh đi kèm với phần lớn chỉ với nâng cấp thẩm mỹ. Các thông số kỹ thuật mặc dù vẫn giống như tiêu chuẩn Oppo R11.

Oppo R11 King of Glory được ra mắt với thiết kế đẹp

Trong bất kỳ trường hợp nào, nói về phiên bản Oppo R11 King of Glory, mô hình này về cơ bản đi kèm với một công việc sơn màu đỏ ở mặt sau. Các dải ăng-ten được đánh dấu màu đen trong khi các vòng máy ảnh có tính năng dấu vàng ở bên ngoài. Thương hiệu Oppo dường như cũng được khắc bằng vàng. Điện thoại thông minh này cũng có thể đi kèm với một số tinh chỉnh UI và tuỳ chỉnh sẽ có một chủ đề dựa trên các trò chơi trực tuyến.

Đối với thông số kỹ thuật, phiên bản Oppo R11 King of Glory sẽ có màn hình AMOLED 5.5 inch full HD (1080p) với mật độ pixel 401ppi. Điện thoại thông minh được hỗ trợ bởi Snapdragon 660 SoC kết hợp với RAM 4GB. Nó sẽ cung cấp 64GB bộ nhớ trong có thể được tiếp tục mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD.

Oppo R11 King of Glory được ra mắt

Nói về máy ảnh, chiếc R11 thể thao có thiết kế hai camera ở phía sau bao gồm cảm biến 16-megapixel với khẩu độ f / 1.7 và ống kính telephoto 20-megapixel với khẩu độ f / 2,6. Ở phía trước, có một máy ảnh 20-megapixel. Điện thoại thông minh Oppo R11 được hỗ trợ bởi pin 3000mAh và chạy trên Android 7.1.1 Nougat với ColorOS 3.1 trên đầu trang.

Về kết nối, R11 hỗ trợ hai SIM, 4G VoLTE, Wi-Fi 802.11 ac, Bluetooth 4.2 và GPS. Các Oppo R11 các biện pháp 154.5 × 74.8 × 6.8mm và nặng 150 gram.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.