OnePlus 3T và OnePlus 3 sẽ được cập nhật Android O vào cuối năm

OnePlus 3T và OnePlus 3 sẽ được cập nhật Android O vào cuối năm, đây là một tin vui cho những ai đang sử dụng dòng máy này.

Tháng trước, người đồng sáng lập và cũng giám đốc điều hành của OnePlus – ông Pete Lau đã xác nhận rằng OnePlus 3T và OnePlus 3 (cả hai đều được phát hành vào năm 2016) sẽ được cập nhật lên Android O. Mặc dù không có thời gian xác định nhưng những ai đang sở hữu hai thiết bị này vẫn hy vọng rằng cập nhật sẽ đến vào năm nay. Và có vẻ như hy vọng này này của họ sẽ trở thành hiện thực.

Trong một cuộc họp của AMA (hỏi tôi bất cứ điều gì) được tổ chức ngày hôm nay trên Reddit, một nhân viên của OnePlus nói rằng cả hai điện thoại của công ty từ năm 2016 sẽ được cập nhật lên Android O “trong năm nay.”

Android O

Tất nhiên, OnePlus trước tiên sẽ phải đợi Google khởi chạy Android O (và đặt tên thích hợp, có thể là bánh bột yến mạch). Chúng ta đã biết rằng Android O là Android 8.0 và cần được triển khai để chọn thiết bị bắt đầu vào cuối mùa hè này. Ngay bây giờ, Android O chỉ khả dụng dưới dạng phát hành xem trước dành cho Nhà phát triển và chỉ có thể được cài đặt trên các thiết bị có thương hiệu của Google.

Xem thêm: MIUI có thể được công bố sớm hơn dự định

Hy vọng rằng, chủ sở hữu OnePlus 3T và OnePlus 3 sẽ không phải chờ quá lâu để cập nhật Android O của họ. Không cần phải nói, thương hiệu mới OnePlus 5 (được trang bị hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat ra) cũng sẽ nhận được Android O trước năm 2017 kết thúc.

Nguồn: http://www.phonearena.com

Categories: Tin tức

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.