Ở đâu nhận thay màn hình Samsung A7 2017 giá rẻ?

Có nhiều người cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm Samsung A7 2017. Nhưng bên cạnh đó, cũng không ít người cảm thấy thất vọng về chiếc điện này. Hầu hết những ai rơi vào trường hợp sau đều từng phải đối mặt với một lỗi hư hỏng nào đó trên Samsung A7 2017. Chẳng hạn như các vấn đề về cảm ứng hay các sự cố liên quan tới màn hình – tình trạng hư hỏng phổ biến nhất mà rất nhiều người gặp phải. Một khi chiếc Samsung A7 2017 của bạn rơi vào tình cảnh này, khả năng cao bạn sẽ phải thay màn hình mới cho máy.

Thay màn hình Samsung A7 2017 luôn được coi là giải pháp hoàn hảo cho những hư hỏng liên quan tới cảm ứng và màn hình. Nhưng khi sử dụng đến dịch vụ này, chi phí luôn là điều khiến nhiều người phải cảm thấy đau đầu và lo lắng. Bởi Samsung A7 2017 là một chiếc smartphone cận cao cấp của Samsung lại được ra mắt cách đây chưa lâu. Chính vì thế, chi phí thay màn hình cho máy chắc chắn sẽ không ở mức rẻ như một số dòng máy khác.

thay man hinh samsung a7 2017

Ở đâu nhận thay màn hình Samsung A7 2017 giá rẻ chính hãng?

Ở thời điểm hiện tại, giá thay mặt kính cho Samsung A7 2017 dao động ở mức 600 – 700k. Trong khi đó, giá thay màn hình A7 2017 nguyên bộ lại cao gấp nhiều lần so với chi phí này, khoảng ở mức trên dưới 3 triệu đồng. Nếu lựa chọn được một trung tâm thay màn hình A7 2017 giá rẻ, bạn có thể tiết kiệm khoảng vài trăm ngàn so với mức giá trung bình của thị trường nêu trên. Còn nếu bạn muốn thay màn hình với mức giá rẻ hơn nhiều lần thì có lẽ, dịch vụ bạn sử dụng sẽ không được đảm bảo về chất lượng. Đây là vấn đề mà bạn cần lưu ý trước khi đem máy đi sửa chữa. Bởi không có một dịch vụ nào tốt về chất lượng mà chi phí lại rẻ hơn mức mặt bằng chung của thị trường quá nhiều.

Tại TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể đến với FASTCARE để được thay màn hình Samsung A7 2017 giá rẻ. Dịch vụ thay mặt kính ở đây đang có giá 450k và giá thay màn hình A7 2017 nguyên bộ là 2.700k. Chi phí này chưa bao gồm công tháo lắp (công tháo lắp ở FASTCARE thường ở mức 50 – 150k tùy dòng máy). Như vậy, đây là mức chi phí khá “mềm” so với nhiều trung tâm khác trên thị trường TP.Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, dịch vụ ở FASTCARE còn được đánh giá cao về chất lượng. Bởi trung tâm luôn cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và để những kỹ thuật viên có tay nghề cao nhất tiến hành thay thế. Do đó, nếu bạn cần thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ thì FASTCARE chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua.

Categories: Samsung,Tin tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.