Nokia 8 hiện đã có tại Ấn Độ ở mức 36.999 Rs

Nokia 8 được ra mắt tại Ấn Độ tại Rs. 36.999 và sẵn sàng để bán qua Amazon Ấn Độ và các cửa hàng ngoại tuyến trên toàn quốc. Điện thoại thông minh có nghĩa là để cung cấp cho một cuộc cạnh tranh khó khăn với điện thoại thông minh hàng đầu khác có giá cao.

Vâng, Nokia 8 là điện thoại thông minh đầu tiên của HMD được tung ra với thương hiệu Carl Zeiss. Nó cũng có tính năng thiết lập máy ảnh kép ở phía sau như trong các mô hình cao cấp khác đã được phát hành trên thị trường kể từ đầu năm nay.

Nokia 8 hiện đã có tại Ấn Độ ở mức 36.999 Rs

Bên cạnh đó, Nokia 8 cũng là người đầu tiên đi kèm với tính năng máy ảnh Bothie sẽ cho phép người dùng có thể nhấp vào hình ảnh và video qua cả camera phía trước và phía sau cùng một lúc.

Để lại các chi tiết kỹ thuật ngoài, Nokia 8 đi kèm với một cấu trúc tuyệt vời và vỏ chống trơn như một chiếc gương giống như một thiết bị đã trải qua một số lần đánh bóng khắt khe để mang lại cho nó một cái nhìn cao cấp.

Nokia 8 hiện đã có tại Ấn Độ

 

Cho rằng Nokia 8 là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất trên thị trường, chúng tôi đã đưa ra một danh sách các điện thoại thông minh có giá trên Rs. 30.000 và có thể đối mặt với mối đe dọa do sự có sẵn của một trong những điều này. Chỉ cần cuộn xuống để biết thêm.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Categories: Tin tức tổng hợp

Leave A Reply

Your email address will not be published.