Nguyên nhân khiến Sony Z3 bị bể nứt màn hình

Sony Z3 bị bể nứt màn hình khiến bạn cảm thấy lo lắng? Bạn không biết phải sử dụng khắc phục sự cố này tại đâu? Hãy để bài viết sau giúp bạn.

Sony Z3 bị bể nứt màn hình là tình trạng hư hỏng phổ biến nhất mà người dùng chiếc smartphone này thường hay gặp phải. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục của sự cố này là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Vì sao Sony Z3 bị bể nứt màn hình?

➡ Do người dùng sơ ý để Sony Z3 phải chịu tác động của một lực lớn từ bên ngoài, gây nứt vỡ. Lúc đầu trên màn hình chỉ có một vết nứt nhỏ nhưng sau đó nếu để lâu, vết nứt này có thể khiến toàn bộ màn hình bị hư hỏng nặng.

➡ Sony Z3 có màn hình mỏng lại có kích thước lớn lên trong quá trình sử dụng, người dùng rất dễ làm máy bị rơi, rớt gây bể nứt mặt kính, hỏng cảm ứng, hư màn hình.

➡ Dù có khả năng hiển thị hình ảnh tuyệt vời nhưng màn hình Sony Z3 lại rất dễ bị trầy xước, khiến máy bị ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ và có thể làm người dùng không thể quan sát rõ những gì được hiển thị trên màn hình của máy.

Sony Z3 bi be nut man hinh
Vì sao Sony Z3 bị bể nứt màn hình?

Khắc phục Sony Z3 bị bể nứt màn hình ở đâu?

Khi Sony Z3 bị bể nứt màn hình, nếu như chỉ có lớp mặt kính và cảm ứng ở bên ngoài bị hư hỏng còn màn hình LCD bên trong vẫn có thể hoạt động tốt mà không có bất kì dấu hiệu bất thường nào thì bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng mới cho máy thôi là được. Ngược lại, nếu màn hình LCD có những dấu hiệu hư hỏng như bị đốm, sọc, nhòe màu hay không thể hiển thị thì bạn sẽ phải thay màn hình nguyên bộ cho máy.

Để được khắc phục sự cố Sony Z3 bị bể nứt màn hình một cách chất lượng, chuyên nghiệp và nhanh chóng, bạn có thể đến với FASTCARE – trung tâm thay màn hình có tiếng tại TP.Hồ Chí Minh. Luôn cố gắng mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, trung tâm sẽ luôn khiến bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính, màn hình Sony Z3 tại đây.

Sony Z3 bi be nut man hinh
Bạn nên đến FASTCARE để được khắc phục Sony Z3 bị bể nứt màn hình uy tín

>>Có thể bạn quan tâm: Sony Z3 bị loạn cảm ứng

Như vậy, khi Sony Z3 bị bể nứt màn hình thì bạn hãy liên hệ với FASTCARE ngay nhé. Hotline của trung tâm: 0964 234 586 – 0916 518 518.

Categories: SONY

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.