Người dùng Galaxy S8 / S8 + có thể tải Always On Display trên CH Play

Với hy vọng mang lại những cập nhật mới cho nhiều người sử dụng Galaxy nhanh hơn, Samsung vừa cho ra mắt ứng dụng Always On Display trên Cửa hàng Google Play. Bằng cách này, bất kỳ tính năng, hotfix mới và sửa lỗi nào sẽ được đưa đến người dùng nhanh hơn. Và sẽ không cần đến một phiên bản cập nhật nào của Samsung.

Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng khi ứng dụng này được tải trên Cửa hàng Play thì nó sẽ có mặt trên bất kỳ điện thoại Android nào. Không – nó sẽ chỉ hoạt động trên Galaxy S8 và S8 +. Đáng buồn thay, người sử dụng Galaxy S7 và S7 Edge không thể tải ứng dụng – Hi vọng những bản cập nhật tiếp theo của Always On Display sẽ có phiên bản dành cho bộ đôi này. Quá trình cập nhật cho phiên bản update hay sửa lỗi sẽ làm chậm đi trải nghiệm người dùng trên Samsung S8, S8 Plus.

Bạn có thể quan tâm: Nguyên nhân của lỗi đơ màn hình Sony Z5

Việc tách riêng các ứng dụng cốt lõi với Cửa hàng Play đã là một thực tế thường xuyên của nhiều nhà sản xuất Android và ngay cả bản thân Google. Bản thân Samsung có một lượng lớn các ứng dụng cổ phiếu khác trên Play Store – Samsung Health, Email, Samsung Gear và nhiều sản phẩm khác hiện có trên Cửa hàng Play. Cần lưu ý rằng ứng dụng Internet Browser của riêng Samsung cũng có sẵn trên Play Store cho tất cả người dùng Android.

Categories: Tin tức tổng hợp

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.