Nên mua Samsung S8 hay chờ đợi Note 8 sắp ra?

Samsung S8 và S8+ là bộ đôi điện thoại đang hot trong thời gian qua nhưng một siêu phẩm khác của Samsung là Note 8 cũng sắp được ra mắt. Điều này khiến người hâm mộ phải đặt ra câu hỏi: nên mua S8/S8+ hay tiếp tục chờ đợi Note 8?

Những điều mà fan Galaxy Note có thể thích ở Galaxy S8

Ở thời điểm hiện tại, khi mà Samsung Galaxy Note 8 chưa được ra mắt, bạn nên nhìn vào những gì mà S8 và S8 + đang có. Kể từ khi cho ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S6+, Samsung đã liên tục cho ra đời những phiên bản Galaxy S lớn hơn. Đây được coi là phiên bản nằm giữa Galaxy S và Galaxy Note mà S8+ cũng là một trong số này.

Nếu bạn là fan của dòng Galaxy Note, bạn sẽ cảm thấy thích thú với S8+ ở nhiều khía cạnh. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc S8+ có tỷ lệ màn hình 18,5: 9, màn hình rộng 6.2 inch cùng với thiết kế viền cạnh siêu mỏng, giúp màn hình trở nên cân đối và gọn gàng.

Samsung S8

Điều gì của Samsung Note 8 khiến bạn phải chờ đợi?

Điều khiến câu hỏi này trở nên khó trả lời là chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin về siêu phẩm mới của Samsung.Tuy nhiên, dựa trên một số tin đồn và thông tin được rò rỉ, chúng ta có thể biết được rằng Note 8 sẽ có màn hình vô cực cao, hẹp và người dùng vẫn có thể sử dụng nó để viết và ghi chú một cách dễ dàng.

Mỗi năm, sự ra mắt của Galaxy Note cho phép Samsung có cơ hội lặp lại thiết kế phần cứng theo những cách khác nhau. Nếu điều này vẫn đúng với Note 8 thì nhiều khả năng chiếc điện thoại này sẽ có RAM 6GB và bộ nhớ lưu trữ 128 GB. Các tin đồn cũng cho rằng Note 8 được trang bị camera kép ở phía sau, cho phép người dùng có thể tận dụng nó để chụp những bức ảnh có khung hình rộng và sâu hơn.

Samsung note 8

Liệu bạn có nên chờ đợi Note 8?

Điều này tất nhiên phụ thuộc vào cá nhân bạn. Bạn luôn có thể chờ đợi sự ra mắt của những chiếc điện thoại mới hơn, hiện đại hơn và hấp dẫn hơn như Note 8 hay bất kì chiếc smartphone nào khác. Vấn đề là sự chờ đợi ấy có đáng giá hay không.

Dù sao đi nữa, Galaxy Note 8 cũng sẽ có màn hình lớn hơn, cải tiến các thông số nội bộ và một số tính năng phần mềm mới khi so sánh với Galaxy S8 +. Dĩ nhiên bạn cũng sẽ có S Pen – điều mà không có điện thoại nào khác có thể sánh được, ngay cả từ chính Samsung.

Samsung note 8

Nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng Galaxy Note và bạn không nhất thiết phải mua một chiếc điện thoại mới ngay lúc này, chúng tôi khuyên bạn nên chờ đợi sự ra mắt của Galaxy Note 8 để biết được nó có thật sự phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Nếu lúc đó, Galaxy Note 8 không làm bạn hài lòng thì bạn vẫn có thể mua Galaxy S8 + và biết đâu sản phẩm này lại được giảm giá vào thời điểm đó thì sao?

Xem thêm: Samsung đã thật sự khắc phục lỗi pin trên Samsung Note 7?

Categories: Tin tức tổng hợp

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.