Moto G5S Plus có thể sẽ có hai camera phía sau

Motorola đã gửi phương tiện truyền thông mới vào một sự kiện vào ngày 25/7 tại New York. Công ty dự kiến ​​sẽ tung ra điện thoại Moto Z2 Force và Moto X4.

Dường như đây không phải là những khả năng duy nhất khi Moto G5S và Moto G5S Plus có thể được công bố vào ngày 25 tháng 7. Thông tin gần đây từ VentureBeat đã làm sáng tỏ rất nhiều chi tiết về mô hình Moto G5S Plus sắp tới. Cho rằng Moto G5 và G5 Plus đã được công bố chỉ vài tháng sau trong chương trình công nghệ MWC 2017 vào tháng hai, nó là khá kỳ lạ cho công ty để đi lên với những phần tiếp theo của họ. Có lẽ, nó có thể là quyết định của Motorola để có máy ảnh phía sau kép được trang bị giữa kiểm lâm sớm.

Moto G5S Plus có thể sẽ có hai camera phía sau

Đi kèm với sự rò rỉ gần đây, Moto G5S Plus có thể đi kèm với bộ cảm biến camera kép 13MP ở phía sau cùng với một cảm biến đơn sắc và một khác là một bộ cảm biến RGB. Máy ảnh phía sau được cho là có các tính năng như vậy có hiển thị của các yếu tố chọn lọc trong màu đen và trắng, hiệu ứng bokeh và thay thế nền. Chiếc máy ảnh selfie được cho là một cảm biến 8MP nên tốt hơn so với chiếc máy ảnh mà chúng ta thấy trên Moto G5 Plus.

Moto G5S có hai camera phía sau

Báo cáo cũng tuyên bố rằng thiết bị này có thể được làm bằng vật liệu cao cấp hơn. Có nhiều khả năng để nó tránh khỏi nhựa xây dựng và ủng hộ một cơ thể nhôm anodized. Nếu không, chiếc Moto G5S Plus được cho là phô trương một màn hình FHD 1080p 5.5 inch cỡ lớn hơn một chút. Nó được cho là đến với Snapdragon 625 SoC kết hợp với bộ nhớ RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB.

Nguồn: https://www.gizbot.com

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.