MIUI 9 sẽ có tính năng chặn quảng cáo thông báo

Xiaomi sẽ giới thiệu Mi 5X cùng với MIUI 9 vào ngày 26 tháng 7. Đương nhiên, đã có rất nhiều những suy đoán về giao diện phần mềm của điện thoại thông minh sắp tới.

Theo thông tin trên diễn đàn MI, Xiaomi đã quyết định bắt đầu chương trình Closed Beta của MIUI 9, sau đó là Open Beta. Khác hơn thế, chúng tôi đã tìm hiểu một số tính năng chính của giao diện theo nhiều rò rỉ. Thông thường, phần lớn những rò rỉ này bắt nguồn từ trang web viết blog của Trung Quốc Weibo. Lần này cũng không ngoại lệ. Người dùng Weibo đã gợi ý rằng MIUI 9 sẽ có bộ lọc quảng cáo thông minh.

MIUI 9 sẽ có tính năng chặn quảng cáo thông báo

Bộ lọc quảng cáo sẽ chặn quảng cáo được nhúng trong các ứng dụng không cho quảng cáo bật lên. Tính năng mới này dường như đã có sẵn trong phiên bản beta của MIUI 9 kể từ khi người dùng đã chia sẻ ảnh chụp màn hình. Chúng tôi giả định rằng người dùng là người thử nghiệm beta của giao diện phần mềm. Mặc dù bộ lọc quảng cáo có thể là tin vui cho người dùng nhưng các nhà phát triển ứng dụng miễn phí sẽ không hài lòng về nó.

>> Xem thêm: MIUI 9 có thể sẽ được công bố sớm hơn dự đinh?

Hiện tại, tính năng này vẫn đang được thử nghiệm và không được chặn tất cả các quảng cáo. Tuy nhiên, kịch bản có thể thay đổi trong tương lai khi MIUI 9 được tung ra với một lượng khán giả lớn hơn.

MIUI 9 sẽ có tính năng chặn quảng cáo thông báo không cần thiết

Ngoài ra, MIUI 9 dự kiến ​​sẽ mang lại chế độ hình ảnh độc đáo và tính năng chia màn hình cho các thiết bị Xiaomi. Tính năng ‘Trả lời nhanh’ có thể sẽ được bao gồm trong bản cập nhật nữa. Chúng tôi cũng đã gặp một vài hình ảnh bị rò rỉ thể hiện màn hình và màn hình mặc định của MIUI 9.

Nguồn: http://www.ndtv.com/

Categories: Tin tức tổng hợp

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.