MIUI 9 có thể sẽ được công bố sớm hơn dự đinh?

Sau gần một năm phát triển, Xiaomi cuối cùng đang chuẩn bị để chính thức công bố phiên bản mới MIUI 9 cho dòng Mi của nó.

Theo các tin tức đến từ tài khoản của công ty. Một vài ngày trở lại đây, Xiaomi chính thức công bố một thông điệp là “forward these letters, you will have the universe and good luck!” đi kèm với MIUI chuẩn bị được công bố. Nó có thể là Xiaomi đã cho chúng ta gợi ý về những gì sẽ xảy ra với giao diện người dùng của công ty mà đã được trong giai đoạn thử nghiệm và phát triển trong một thời gian bây giờ.

MIUI 9

Trong khi thông điệp có thể được đơn giản nhưng chúng tôi cũng giả định rằng công ty đang cố gắng để nói hơn. Nó có thể là Xiaomi được cho chúng tôi gợi ý về những gì sẽ xảy ra với giao diện người dùng của công ty mà đã được trong giai đoạn thử nghiệm và phát triển trong một thời gian bây giờ.

>> Có thể bạn quan tâm: Google ngừng hỗ trợ Android Market trên Eclair

Hơn nữa, MIUI 9 cũng sẽ có khả năng mang lại những cải tiến hiệu suất và sửa lỗi so với phiên bản hiện tại. Tuy nhiên, nó vẫn là một bí ẩn về mà điện thoại thông minh sẽ nhận được bản cập nhật mới nhưng nhiều khả năng thiết bị phát hành vào năm 2017 nên là những người để có được bản cập nhật đầu tiên như Mi 6, Mi MIX, Mi Note 2, Redmi Note 4X, Redmi Note 4, và Redmi 4.

MIUI 9 duoc cong bo som

Xiaomi được kỳ vọng sẽ đẩy MIUI 9 sớm hơn 1 tháng hoặc sớm hơn so với năm ngoái. Như năm ngoái, MIUI 8 bắt đầu khoảng tháng Tám năm 2016.

Đi theo tình hình hiện nay, như chúng ta đang tiến tới một dấu ấn trong năm và dự kiến rằng MIUI 9 sẽ được phát hành sớm hơn.

Điều đó đang được nói, đó cũng là một khả năng rằng Xiaomi có thể khởi động một phiên bản beta của MIUI 9 đầu tiên vào tháng Bảy. Sau đó, nó có thể được tung ra cho người dùng điện thoại Mi vào tháng Tám. Công ty đã áp dụng chiến lược tương tự với MIUI 8.

Miui 9 cong bo vao thang 7

Trong khi các fan Xiaomi đang rất ngóng chờ sản phẩm mới này, chúng ta chỉ có thể chờ đợi cho đến khi sản phẩm chính thức được ra mắt.

Tham khảo: http://www.gizbot.com/mobile/news/miui-9-to-be-unveiled-soon-041960.html

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.