Microsoft CShell sẽ trông giống như trên Windows Phone

Cho đến nay, Windows 10 đã xuất hiện trên các thiết bị khác nhau như laptop, điện thoại và Xbox console. Tính năng Microsoft CShell sẽ trông giống như trên Windows Phone.

Nó trông giống như Windows đang chuẩn bị để thay đổi kịch bản này bằng cách xây dựng một vỏ adaptive. Đi theo báo cáo mới đây của một trang web tiếng Ý là Aggiornamenti Lumia, Windows đang làm việc trên CShell rằng sẽ thống nhất những kinh nghiệm không phụ thuộc vào thiết bị mà nó đang chạy trên. Nguồn đã tiết lộ một loạt hình ảnh mới cho thấy CShell chạy trên một điện thoại Windows. những hình ảnh cho thấy giao diện trông giống như những gì được nhìn thấy trên một máy tính để bàn.

Microsoft CShell giong Windows Phone

Menu

Một trong những hình ảnh hiển thị màn hình Bắt đầu với các tính năng bao gồm thay đổi kích thước, khả năng bật và tắt và thiết lập kích thước gạch để lớn. Có vẻ như một tùy chọn để gỡ bỏ cài đặt một ứng dụng từ khi bắt đầu trình đơn chính nó.

menu Microsoft CShell

Thông báo

Tập trung hình ảnh khác cho thấy sự có mặt của một khu vực quan trọng, đó là thông báo hay hành động trung tâm. Cái này trông giống hệt như một trong đó có thể được nhìn thấy trên một máy tính. Có những lựa chọn để bật và tắt Bluetooth, WiFi, Airplane Mode và các nút hành động nhanh chóng hiện nay ở phía dưới.

thong bao Microsoft CShell

Bàn phím

Ngay cả bàn phím có vẻ là khác nhau. Các biểu tượng cảm xúc xuất hiện sạch hơn và đồ họa nói chung dường như đã được cập nhật. Các CShell cũng được xem chạy trong chế độ phong cảnh.

ban phim Microsoft CShell

Explorer

Các CShell được tin là mang lại sự cải tiến cho Explorer mà người sử dụng sẽ đánh giá cao. Nó được nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình rằng các bước cũ của lưu một file được loại bỏ. Tên tập tin có thể được thiết lập trực tiếp từ Windows Explorer và lưu trong một bước .

Explorer Microsoft CShell

Cài đặt

Trong menu Settings, hình như vẫn có một số cài đặt video mới được bao gồm trong việc xây dựng CShell.

Settings Microsoft CShell

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung đã thật sự khắc phục lỗi pin trên Samsung Note 7

Categories: Tin tức tổng hợp

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.