Mẹo sửa lỗi Samsung S7 không sạc được pin đơn giản

Samsung S7 không sạc được pin đang là lỗi mà rất nhiều người gặp phải. Tại sao S7 mắc phải lỗi này? Sửa lỗi Samsung S7 không sạc được pin thế nào?

Lỗi Samsung S7 không sạc được pin là tình trạng mà rất nhiều người đang gặp phải. Do đó khi Samsung S7 không nhận sạc bạn đừng quá lo lắng nhé, có thể đó chỉ là do hoạt động của cảm biến độ ẩm đang bảo vệ máy bạn khiến sạc pin không nhận. Tuy nhiên cũng có thể linh kiện bên trong máy đã bị hư hỏng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể khắc phục tình trạng lỗi trên Samsung S7 nhé.

samsung s7 khong sac duoc pin
Phải làm sao khi Samsung S7 không sạc được pin

Mẹo sửa lỗi Samsung S7 không sạc được pin

Samsung Galaxy S7 được tích hợp công nghệ sạc pin khá nhanh, giúp giảm thời gian sạc máy. Tuy nhiên trong khi sử dụng điện thoại, bỗng nhiên bạn thấy sạc rất chậm hay không vào pin. Bạn hãy thực hiện các cách dưới đây nhé.

Kiểm tra phần mềm mới cài trên máy

– Có thể là do bạn mới cài ứng dụng hay phần mềm nào đó trên máy và gây xung đột. Bạn hãy thử gỡ bỏ phần mềm mới cài và khởi động lại máy xem điện thoại lại có thể nhận sạc bình thường không nhé.

Kiểm tra dây sạc điện thoại

– Samsung S7 sạc không vào cũng có thể là do dây sạc điện thoại đã bị hỏng. Bạn hãy thử một dây cáp khác kết nối với cục sạc xem điện thoại có sạc vào lại không, nếu được thì nên thay dây sạc mới để sử dụng.

Kiểm tra bộ sạc điện thoại của bạn

– Khi gặp tình trạng Samsung S7 không nhận được pin hay sạc pin không vào thì điều đầu tiên bạn nên quan tâm đó là cục sạc của máy. Bạn hãy kiểm tra thật kỹ lại cục sạc hay đổi bộ sạc mới chính hãng xem điện thoại của bạn có nhận sạc không. Nếu máy lại có thể nhận sạc thì bạn nên thay cục sạc mới vì cục sạc cũ đã bị hư hỏng rồi đó.

kiem tra bo sac pin cua samsung s7
Kiểm tra bộ sạc pin của Samsung S7

Kiểm tra cổng sạc

– Nếu bộ cáp sạc của bạn vẫn sạc bình thường cho điện thoại khác mà Samsung S7 của bạn sạc không vào thì bạn nên keierm tra lại chân sạc điện thoại. Có thể do chân sạc của bạn đã lâu không được vệ sinh nên bám nhiều bụi bặc khiến việc tiếp xúc kém đi. Tốt nhất nên vệ sinh thật sạch cổng sạc của máy và thử cắm lại sạc xem sao nhé.

Pin bị chai

– Điện thoại sau một thời gian sử dụng lâu có thể sẽ khiến Samsung S7 bị chai pin, hao pin, gây ảnh hưởng đến quá trình sạc pin. Tốt nhất bạn nên đem điện thoại đến trung tâm uy tín để được kiểm tra mức độ hư hại trên máy nhé.

Trên đây là những hướng dẫn cách sửa lỗi Samsung S7 không sạc được pin. Hi vọng sẽ giúp bạn tìm được nguyên nhân và cách khắc phục kịp thời cho dế yêu của mình.

Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi Samsung S7 không sạc được pin thì tốt nhất hãy đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín như FASTCARE để được đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao giàu chuyên môn nơi đây giúp bạn khắc phục các tình trạng trên nhé. Bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả dịch vụ nơi đây.

Categories: Dịch vụ sửa chữa,Samsung,Tin tức tổng hợp

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.