Mẹo khắc phục màn hình iPhone 7 bị đốm hiệu quả

Tình trạng màn hình iPhone 7 bị đốm khiến nhiều người cảm thấy khó chịu khi sử dụng. Vậy bạn phải làm sao để xử lí lỗi hư hỏng này?

Dù mới được ra mắt cách đâu không lâu nhưng iPhone 7 đã mắc phải nhiều lỗi hư hỏng khác nhau, làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy của người dùng. Trong đó, màn hình iPhone 7 bị đốm là một trong những trường hợp hư hỏng phổ biến nhất. Hiểu được điều đó, bài viết sau sẽ giúp bạn khắc phục lỗi này hiệu quả bằng một vài mẹo đơn giản.

man hinh iPhone 7 bi dom

Nguyên nhân – biểu hiện của màn hình iPhone 7 bị đốm

Màn hình iPhone 7 bị đốm có thể là do những nguyên nhân sau gây ra:

– Màn hình bị bám bẩn nên bạn tưởng đó là vết đốm trên màn hình.

– Phần mềm của máy bị lỗi hoặc không tương thích với máy do chưa được cập nhật phiên bản mới nhất.

– Trong máy iPhone 7 có ứng dụng gây xung đột.

– Trong quá trình sử dụng, bạn làm rơi máy hoặc để máy va đập mạnh với vật cứng.

Khi iPhone 7 bị đốm màn hình, bạn sẽ thấy ở màn hình của máy có vết đốm đen, trắng hoặc vàng mà khi chuyển qua màn hình khác hoặc khi khởi động lại máy, vết đốm đó vẫn không hề biến mất. Để khắc phục tình trạng này, có thể bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 7 uy tín tại một trung tâm chất lượng. Tuy nhiên trước đó, bạn cũng có thể áp dụng một số biện pháp được gợi ý sau đây.

Mẹo khắc phục lỗi màn hình iPhone 7 bị đốm

– Đầu tiên, bạn hãy lấy một miếng vải mềm và lau thật sạch màn hình của iPhone 7 để đảm bảo màn hình không còn vết bẩn nào.

– Xóa bỏ tất cả những ứng dụng không cần thiết, tắt ứng dụng ngầm, xóa những ứng dụng không cần thiết và cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất cho máy.

– Nếu 2 cách trên không đem lại tác dụng, bạn hãy đem máy tới một trung tâm uy tín để được kiểm tra, sửa chữa và thay màn hình iPhone 7 chất lượng khi cần thiết.

Khac phuc loi man hinh iPhone 7 bi dom

Địa chỉ sửa lỗi màn hình iPhone 7 bị đốm uy tín

Là một trong những trung tâm hàng đầu tại TP.HCM trong lĩnh vực sửa chữa, thay màn hình iPhone, FASTCARE là một địa chỉ uy tín khi bạn cần khắc phục lỗi màn hình iPhone 7 bị đốm cho chiếc điện thoại của mình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại cùng chính sách bảo hành chu đáo, lâu dài, chiếc iPhone 7 của bạn sẽ luôn được kiểm tra và sửa chữa một cách nhanh chóng và chính xác. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ tại trung tâm, bạn có thể gọi đến Hotline 0964 234 586 để được nhân viên giải đáp tận tình.

Xem thêm: Màn hình iPhone 7 bị sọc

Categories: Dịch vụ sửa chữa,Điện thoại

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.