LG V30 sẽ không có màn hình thứ hai

Theo một báo cáo, LG V30 sẽ không được đến với một màn hình thứ hai. LG vẫn đồn đại sử dụng màn hình hiển thị với tỷ lệ 18: 9 sẽ ra mắt thời gian tới

Tính đến nay, tính xác thực của tuyên bố này vẫn không được xác định. Tuy nhiên, nếu báo cáo trên là đúng, thì đó có thể là lý do đằng sau quyết định của LG để khơi lên màn hình hiển thị phụ. Nó có ý nghĩa vì màn hình hiển thị cao hơn sẽ giúp người dùng tương tác tốt hơn. Tuy nhiên, màn hình phụ không chỉ là một khía cạnh thiết kế mà nó đi kèm với bộ chức năng riêng của nó.

LG V30 sẽ không có màn hình thứ hai

Ví dụ: Màn hình phụ cho phép người dùng truy cập nhanh vào nhiều ứng dụng. Hơn nữa, nó cũng có khả năng hiển thị nhiều thông tin hữu ích.

Hiện tại, chúng ta không thực sự thấy một lý do vững chắc nào khiến LG không trang bị màn hình phụ. Nó thực sự làm chúng ta bối rối vì sao công ty lại có thể loại bỏ được tính năng biểu tượng như vậy. Trong bất kỳ trường hợp nào, Bạn phải ghi nhớ rằng cho đến khi chúng tôi nghe thấy bất cứ điều gì từ chính LG tuyên bố thì những tin đồn này chỉ là giả định.

Để nhắc nhở bạn, LG là một công ty không ngại thử nghiệm. LG G6 đã ra mắt mà không có các thành phần mô đun như của LG G5. Vì vậy, có thể chúng ta sẽ không nhận được màn hình thứ cấp trên LG V30.

LG V30 sẽ không có màn hình phụ

Bên cạnh đó, một báo cáo gần đây cho biết LG V30 sẽ phô trương một vài tính năng và nó có thể được đưa ra với hỗ trợ sạc không dây.

>> Có thể bạn quan tâm: Nên mua Samsung S8 hay chờ đợi Note 8 sắp ra?

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.