LG V30 sẽ được phát hành toàn cầu vào tháng 10

LG vừa công bố sẽ bắt đầu cung cấp điện thoại thông minh mới nhất của LG V30 cho khách hàng ở Hàn Quốc trong tuần này. Công ty cho biết thêm rằng sản phẩm sẽ được cung cấp ở Bắc Mỹ, Châu Âu, và các thị trường trọng điểm khác trên toàn cầu trong những tuần tới.

Vì vậy, chúng tôi có thể không phải chờ đợi lâu trước khi điện thoại thông minh được tung ra ở Ấn Độ. Trong khi chờ đợi một số điều tốt đẹp từ điện thoại thông minh này, chỉ cần nhớ lại rằng LG V30 đã tạo ra sự quan tâm mạnh mẽ tại IFA năm 2017 tại Berlin, giành được 26 giải thưởng, nhiều nhất cho LG tại triển lãm hàng năm.

Bên cạnh đó, khán giả đã đánh giá thiết bị này với thiết kế mới và nhiều tính năng cải tiến của nó với các chuyên gia dự đoán nó sẽ là điện thoại để đánh bại khi tạo ra nội dung chất lượng chuyên nghiệp mà không có mức độ phức tạp chuyên nghiệp.

LG V30 sẽ được phát hành toàn cầu vào tháng 10

Để tối đa hóa sự lựa chọn của người tiêu dùng đối với các màn hình lớn trong các thiết bị nhỏ, các kỹ sư của LG đã vắt màn hình hiển thị FullVision 6 inch, 18: 9 vào một khung nhỏ hơn 8mm và nhỏ hơn 3mm so với người tiền nhiệm của nó. V30 có vỏ bọc trước và sau trong kính cường lực, lượn quanh các cạnh của nó, chiếc V30 đã giành được giải thưởng vì vẻ ngoài tinh tế của nó. Trọng lượng chỉ 158g, V30 là điện thoại thông minh nhẹ nhất trong loại điện thoại thông minh 6 inch và hơn thế.

Juno Cho, chủ tịch của LG Electronics Mobile Communications Company, cho biết: “LG V30 đã được thiết kế để giúp người tiêu dùng nắm bắt được những trải nghiệm của cuộc sống. “Các chức năng và tính năng của nó làm hài lòng cảm giác nhìn, âm thanh và cảm ứng của bạn và khi nói đến vẻ ngoài, đây có thể là điện thoại thông minh đẹp nhất mà chúng tôi đã phát triển”.

LG V30 có nhiều đổi mới trong ngành, bao gồm khẩu độ F1.6 đầu tiên và ống kính thủy tinh trong một chiếc điện thoại thông minh, cho phép quay phim theo định dạng LG-Cine Log và FullVision.

Ống kính khẩu độ F1.6 làm nổi bật camera chính đã được thiết kế để chụp nhiều ánh sáng hơn cho các bức ảnh sáng hơn bao giờ hết. Crystal Clear Lens được làm bằng thủy tinh, một loại vật liệu thường chỉ được tìm thấy trong các máy ảnh cao cấp cung cấp màu chính xác hơn và hình ảnh sắc nét hơn ống kính nhựa truyền thống.

LG V30 sẽ được phát hành tháng 10

Là một công cụ bắt hình video, V30 được trang bị chế độ Cine Video để làm cho bất cứ ai bắn như một chuyên nghiệp. Cine Effect có 15 vị trí đặt sẵn khác nhau mô phỏng các thể loại từ bộ phim hài lãng mạn cho bộ phim bom tấn mùa hè. Và tính năng Zoom điểm cho ngành công nghiệp đầu tiên cho phép người dùng phóng to bất kỳ đối tượng nào trong khung, không chỉ đối tượng trung tâm. LG-Cine Log lưu các tệp tin trong khi vẫn giữ được dải động và khoảng màu rộng để cho phép điều chỉnh nhiều hơn trong quá trình hậu sản xuất. Tất cả những điều này, khi kết hợp với màn hình OLED Full HD của QHD + (2880 x 1440), cung cấp thời gian phản hồi nhanh hơn và giảm thiểu những bức ảnh sau cho trải nghiệm Google Daydream VR lý tưởng.

Tại Hàn Quốc, điện thoại thông minh LG V30 đã có giá 949.300 KRW (khoảng 53.990 Rs) trong khi phiên bản V30 + có giá là 998.800 KRW (khoảng 56.690 Rs).

Nguồn: Tin tức công nghệ

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.