Khắc phục nhanh lỗi Samsung Note 5 mất loa trong

Lỗi Samsung Note 5 mất loa trong gây cho bạn rất nhiều phiền phức nhưng bạn lại không biết khắc phục lỗi loa thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn

Lỗi Samsung Note 5 mất loa trong là một lỗi khá nghiêm trọng làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng điện thoại của người dùng. Khi loa trong bị hỏng đồng nghĩa với bạn sẽ phải sử dụng loa ngoài để thực hiện các cuộc gọi thoại thoại và nghe nhạc cũng phải bằng loa ngoài. Thế nhưng việc sử dụng loa ngoài sẽ gây rất nhiều trở ngại và hạn chế do rất ồn ào. Do đó hãy tìm cách khắc phục lỗi mất loa nhanh chóng nhé.

loi samsung note 5 mat loa trong

Cách khắc phục lỗi Samsung Note 5 mất loa trong nhanh chóng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho loa Note 5 bị hư hỏng hỏng. Và người dùng không hề biết hết được những nguyên nhân đó là do đâu. Do đó khi gặp lỗi Samsung Note 5 mất loa trong, bạn hãy tham khảo ngay cách khắc phục dưới đây nhé.

– Đầu tiên hãy vệ sinh sạch sẽ hệ thống loa của Samsung Note 5. Bạn có thể dùng bàn chải đánh răng và chải nhẹ nhàng trên mặt loa, sau đó xịt hơi để bay bụi bẩn hoặc dùng tăm bông sạch thấm cồn và lau sạch khe loa.

– Reset lại máy để khắc phục các lỗi do xung đột phần mềm gây ra, như vậy lỗi loa cũng có thể được xử lý hiệu quả đó. Tuy nhiên nếu sau khi reset mà không có kết quả, bạn có thể tiến hành restore về chế độ mặc định như mới xuất xưởng. Nhưng bạn cần nhớ phải sao lưu toàn bộ dữ liệu lại nếu không muốn bị xóa sạch hết nhé.

khac phuc loi samsung note 5 mat loa trong

Trường hợp bạn đã thực hiện các cách trên mà không khắc phục được thì lỗi Samsung Note 5 mất loa trong là do các ảnh hưởng phần cứng rồi đó. Lúc này bạn phải đem máy tới các trung tâm thay sửa chữa điện thoại Samsung uy tín để kiểm tra tốt nhất nhé. Với những chia sẻ trên hi vọng sẽ mang lại các thông tin hữu ích cho bạn.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung S7 không sạc được pin

Categories: Samsung

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.