iPhone SE mới sẽ đến vào tháng 3 năm 2018

Trở lại vào tháng 3 năm 2016, Apple đã công bố iPhone SE với nhiều tính năng cùng giá cả phải chăng. Và bây giờ iPhone SE mới sẽ đến vào tháng 3 năm 2018

Mặc dù đang bận rộn trong việc chuẩn bị cho iPhone 8, phiên bản kỷ niệm lần thứ mười, Apple đã không quên về một trong những giá cả phải chăng. Chúng tôi nói rằng các báo cáo của các phương tiện truyền thông đã được nhấn vào các tiêu đề trong thời gian gần đây cho thấy công ty đang làm việc trên một mô hình làm mới của iPhone SE.

iPhone SE mới sẽ đến vào tháng 3 năm 2018

Theo báo cáo của MacRumors trích dẫn các báo cáo từ Đài Loan, iPhone SE mới của Apple sẽ được phát hành vào quý 1 năm sau vào cuối tháng 3 năm 2018. Nếu điều này trở nên xác thực, thì lần lặp lại tiếp theo của iPhone SE sẽ là Đưa ra hai năm sau khi tung ra bản gốc.

IPhone SE được cải tiến được báo cáo là giá cả phải chăng như người tiền nhiệm của nó. Nó được cho là tính năng chipset A10 của Apple như được thấy trên iPhone 7. Thế hệ thứ hai iPhone SE được cho là có một màn hình hiển thị trong khoảng 4 inch đến 4,2 inch. Các tùy chọn lưu trữ khác nhau được cho là dung lượng 32GB và 128GB. Các khía cạnh khác mà chúng tôi có thể mong đợi từ iPhone SE sẽ được đưa ra vào đầu năm 2018 có thể chạy trên iOS 11 và một 1700mAh tương đối lớn hơn so với pin 1624mAh được thấy trên mô hình thế hệ đầu tiên.

iPhone SE mới sẽ ra mắt sớm

Mô hình iPhone SE năm 2018 sẽ do một nhà sản xuất điện tử Wistron của Đài Loan sản xuất. Người ta cho rằng thiết bị mới sẽ được ra mắt ở Ấn Độ đầu tiên và sau đó được mở rộng ở các thị trường khác.

>> Xem thêm: Tính năng trên iPhone làm nhiều người mất tiền oan

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.