iPhone 6s/6s Plus đang bán được nhiều hơn iPhone 8/8 Plus

Một báo cáo mới cho thấy, các dòng điện thoại cũ là iPhone 6s/iPhone 6s Plus đang bán được nhiều hơn 2 sản phẩm mới là iPhone 8, iPhone 8 Plus.

Chỉ một tuần trước, chúng tôi đã nói với bạn rằng một cuộc khảo sát được thực hiện bởi KeyBanc Capital Markets cho thấy rằng iPhone năm 2016 của Apple đã vượt mặt được thương hiệu iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Vì vậy, trong khi chúng ta đã có một tuần để tiếp nhận thông tin này và sẵn sàng cho một thông tin gây sốc khác.

Các đối tác nghiên cứu tình báo người tiêu dùng đã phát hành dữ liệu cho thấy số lượng bán những chiếc iPhone của Apple năm 2013 và iPhone 6s Plus đang vượt qua khỏi iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Cuộc khảo sát được thực hiện trong số 500 người tiêu dùng đã mua một thiết bị của Apple.

iPhone 8 Plus

Theo CIRP, Apple iPhone 8/8 Plus chiếm 16% tổng doanh thu iPhone trong quý cuối cùng. So sánh với 24% đạt được nhờ iPhone 6s/6s Plus, và bạn có thể thấy mô hình iPhone mới nhất của Apple đang hoạt động có hiệu quả như thế nào. Thông thường, các mô hình iPhone mới nhất đang tạo ra doanh thu mạnh hơn nhiều so với các mô hình cũ hơn. Ví dụ, năm ngoái trong cùng khoảng thời gian, iPhone 7 và iPhone 7 Plus chiếm 43% tổng doanh số iPhone trong giai đoạn này. Vào năm 2014, iPhone của Apple 6 và iPhone 6 Plus chiếm 46% trong số tất cả các mẫu iPhone được tung ra trong quý đầu của họ.

Có vẻ như rõ ràng là nhiều người mua iPhone 8 và iPhone 8 Plus tiềm năng đã trì hoãn mua điện thoại cho đến sau ngày ra mắt của Apple iPhone X vào ngày 3 tháng 11. Bên cạnh việc thử nghiệm mô hình bảo hiểm để xem liệu họ có thích hay không thì người tiêu dùng sẽ phải xem xét trong bao lâu họ muốn chờ đợi một chiếc iPhone mới. Nếu thời gian giao hàng cho mô hình kỷ niệm 10 năm là quá dài, những người mua iPhone tương lai có thể quyết định đi theo iPhone 8.

Không giống như iPhone của Apple 8 và iPhone 8 Plus, Apple iPhone X có màn hình OLED, màn hình cạnh cạnh, Camera TrueDepth, Face ID và pin lớn hơn. Một cuộc khảo sát do công ty chứng khoán Bernstein thực hiện cho thấy 48% trong số 1,112 chủ sở hữu iPhone ở Mỹ, Anh và Trung Quốc đang rất hào hứng với iPhone X. Mặc dù không phải tất cả những người vui mừng về thiết bị này sẽ mua mô hình bảo hiểm, chỉ có 3% những người trả lời nói rằng chiếc điện thoại tiếp theo của họ sẽ không phải là iPhone.

Xem thêm: Xiaomi Redmi 5A có thời lượng sử dụng pin trong 8 ngày

Categories: Tin tức tổng hợp

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.