Hướng dẫn tăng tốc Wifi, không còn lo đứt cáp

Những ngày đứt cáp, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy khó chịu bởi tốc độ Wifi chậm đi đáng kể. Vậy bạn cần làm gì để khắc phục tăng tốc Wifi trong những ngày này?

Để tăng tốc Wifi cho chiếc smartphone của mình, bạn có thể sử dụng một ứng dụng của bên thứ 3 là Opera VPN.

Đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, bạn có thể tải ứng dụng này tại đây. Và đối với những thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS, bạn có thể tải tại đây.

Tang toc Wifi

Chức năng chính của Opera VPN là gì?

– Cung cấp dịch vụ VPN (mạng riêng ảo) miễn phí với 5 địa điểm ảo để sử dụng dịch vụ này là: Canada, Đức, Hà Lan, Mỹ và Singapore.

– Cung cấp dịch vụ chặn quảng cáo theo từng vùng và kiểm tra độ an toàn của Wifi và bảo vệ kết nối Wifi khỏi các mối đe dọa.

Cách tăng tốc Wifi bằng Opera VPN

Sau khi tải ứng dụng về, bạn mở Opera VPN lên để ứng dụng tự động kết nối với quốc gia gần nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn thay đổi địa điểm, bạn cũng có thể thực hiện tại mục Change Region. Sau khi sử dụng Opera VPN, bạn hãy thử kết nối Internet với các ứng dụng như Facebook, Youtube, Google để xem máy có kết nối nhanh và mượt mà hơn không nhé.

tang toc Wifi

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho điện thoại khi kết nối với các mạng Wifi miễn phí vốn có khả năng bảo mật thấp, bạn cũng có thể sử dụng tính năng Test Wifi Security để Opera VPN để kiểm tra độ an toàn của mạng Wifi mà mình đang kết nối.

Tăng tốc Wifi cho điện thoại

Ngoài ra, để chặn việc cơ chế thu thập thông tin người dùng để phục vụ cho nhu cầu quảng cáo, bạn cũng có thể kích hoạt tính năng Active Guardian trong ứng dụng Opera VPN.

Như vậy, có thể nói Opera VPN là một công cụ hữu ích để bạn tăng tốc Wifi và ngăn chặn những mối nguy hiểm cho chiếc điện thoại của mình. Vì vậy, bạn đừng quên sử dụng ứng dụng này trong những ngày đứt cáp nhé!

Có thể bạn quan tâm: LG V30 sẽ không còn màn hình thứ 2

Categories: Cẩm nang,Điện thoại

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.