Huawei ra mắt chương trình Android Oreo beta cho Mate 9

Như mong đợi, Huawei đã cho ra mắt chương trình cập nhật Android Oreo beta quan trọng của mình, bắt đầu từ  chiếc điện thoại Mate 9.

Không bất ngờ khi Huawei đã âm thầm khởi một chương trình thử nghiệm Android Oreo cho Mate 9. Chúng tôi đã nhìn thấy một vài ảnh chụp màn hình được chụp từ Huawei Mate 9 chạy Android 8.0 Oreo, vì vậy nó có ý nghĩa đối với các công ty Trung Quốc muốn cung cấp beta xây dựng cho càng nhiều người dùng càng tốt trước khi phát hành nó trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, Huawei sẽ cung cấp phiên bản Android Oreo beta cho một số lượng hạn chế người dùng Mate 9 – 250 để chính xác hơn. Để có cơ hội trở thành một trong những thử nghiệm Oreo, bạn sẽ phải tải bản Beta thân tài thử nghiệm ứng dụng từ trang web dành riêng của Huawei và sau đó hy vọng các công ty điện thoại thông minh sẽ chọn bạn.

Mate 9

Huawei đề cập đến chương trình thử nghiệm sẽ kết thúc vào ngày 03 Tháng 11, vì vậy chúng tôi nghi ngờ các nhà sản xuất thiết bị cầm tay Trung Quốc có kế hoạch phát hành phiên bản cuối cùng của Android Oreo cho Mate 9 vào cuối năm nay.

Một chi tiết khác mà chúng tôi phải đề cập đến là cập nhật beta có thể không hiển thị cho tất cả các mô hình Mate 9. Rõ ràng, Huawei sẽ chỉ đẩy cập nhật beta tới các thiết bị Mate 9 với phiên bản phần mềm MHA-L29C432B194.

Lưu ý rằng bạn sẽ cần một ID Huawei trước khi thậm chí bạn có thể đủ điều kiện để nhận được Android Oreo beta cho Mate 9. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn tạo một tài khoản trước khi mong đợi bản cập nhật sẽ đến với chiếc điện thoại của mình.

Xem thêm: Samsung Galaxy X có thể gập lại sẽ ra mắt năm 2018

Categories: Tin tức tổng hợp

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.