HTC U11 Và HTC U Ultra – có điểm gì khác biệt?

HTC U11 vừa mới được ra mắt vào ngày 16/5. Vậy chiếc smartphone này có đặc điểm gì nổi bật so với chiếc HTC U Ultra trước đó hay không

Đầu năm nay, HTC đã cho ra mắt HTC U Ultra – một  chiếc smartphone thuộc phân khúc cao cấp. Có thể nói đầu năm là một thời điểm kỳ lạ để cho ra mắt một chiếc điện thoại hàng đầu bởi đây là thời điểm sau kì nghỉ lễ, mọi người thường đã mua cho mình một chiếc điện thoại trước đó và đồng thời, đây cũng là thời điểm ngay trước khi Qualcomm bắt đầu cho sản xuất hàng loạt siêu chip mới nhất và lớn nhất – Snapdragon 835. Vì vậy, U Ultra được coi là điện thoại thông minh năm 2017 với phần cứng của năm 2016 – một sự kì lạ thú vị.

Vậy còn HTC U11 – chiếc smartphone được được công bố ngày hôm qua (16/5) thì sao? Nó có gì khác biệt so với người tiền nhiệm của nó? Bạn hãy cùng đọc bài viết sau nhé!

HTC U11
HTC U11 có gì được cải tiến so với HTC U Ultra

HTC U11 nhỏ gọn hơn nhiều

Xét một cách tổng quan, HTC U Ultra nhìn cao hơn HTC U11 do nó có kích thước màn hình lên tới 5.7 inches, lại có thêm màn hình phụ đội lên. Trong khi đó, HTC U11 chỉ có kích thước màn hình 5.5 inches, nhỏ hơn 2 inches so với người anh em, giúp người dùng có thể cầm nắm thiết bị một cách thoải mái.

Cấu hình mạnh hơn

HTC U11 được trang bị phiên bản mới nhất của Qualcomm Snapdragon 835 SoC, trong khi Ultra sử dụng Snapdragon 821 của năm ngoái. Đồng thời, nó còn được trang bị RAM 4G, bộ nhớ ngoài 64 GB và pin 3.000 mAh.

HTC U11 có tính năng Edge Sense siêu độc đáo

Đây là tính năng chưa hề có trên bất kì chiếc điện thoại nào trước đây, kể cả HTC U Ultra. Edge Sense cho phép người dùng có thể tương tác với thiết bị thông qua phần dưới của máy và trở thành tính năng đáng chú ý nhất của HCT U11.

Cụ thể, người dùng sẽ sử dụng lực bóp của tay, tác động vào phần cạnh bên của  U11 để điều khiển máy.Tùy vào lực nhấn mạnh hay nhẹ mà máy sẽ đưa ra những phản hồi phù hợp, đã được người dùng cài đặt sẵn. Chẳng hạn, bạn có thể ấn nhẹ nhàng để mở tính năng camera và ấn mạnh hơn để mở Facebook.

HTC U11
HTC U11 có thể cảm ứng ngay tại thân máy

Sự khác biệt trong camera

HTC U11 và HTC U Ultra đều có camera sau với độ phân giải 12 MP. Tuy nhiên, khẩu độ của U11 là F1.7 nên mở rộng hơn một chút so với khẩu độ F1.8 của U Ultra. Ngoài ra, HTC U11 còn được trang bị camera có độ phân giải lên tới 16MP, giúp bạn thỏa sức Selfie với chất lượng hình ảnh sắc nét.

Vậy những đặc điểm trên, bạn đã sẵn sàng mua cho mình một chiếc HTC U11 cao cấp?

Categories: Sản phẩm mới

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.