Google phát hành Android Things Developer Preview 5 dựa trên Android O

Android Things Developer Preview 5 dựa trên Android O đã được phát hành bởi Google, khi không còn bao lâu nữa, Android O sẽ được chính thức ra mắt.

Mặc dù Google đã tuyên bố vào tháng trước rằng Developer Preview 4 sẽ là bản phát hành beta cuối cùng trước khi ra mắt Android O. Tuy nhiên, không phải là quá muộn cho một phiên bản Android Things OS beta khác, vì vậy nếu bạn là một nhà phát triển, thì bây giờ sẽ là một Thời gian để thực hiện bất kỳ thay đổi phút cuối trước khi phiên bản cuối cùng được đưa ra.

Sự kiện Android Things Developer Preview 5 khá quan trọng vì hiện nay dựa trên Android O đang được phát triển cho điện thoại và máy tính bảng.

Android Things Developer Preview

Như mong đợi, bản xem trước của Android Things Developer 5 hướng đến các nhà phát triển và người chấp nhận sớm và cần được sử dụng để phát triển và kiểm tra tính tương thích trên các nền tảng phần cứng được hỗ trợ. Theo Google, bản phát hành này vẫn có thể có một số vấn đề về ổn định trên phần cứng được hỗ trợ, vì vậy bạn được yêu cầu gửi phản hồi của bạn nếu bạn phát hiện ra bất kỳ lỗi nào.

Cũng cần lưu ý rằng Google đã không cho phép tất cả các API trong bản xem trước này nhưng bạn sẽ tìm thấy một danh sách API đã bị vô hiệu hóa trong phần “Các vấn đề đã biết” nếu bạn muốn biết liệu ứng dụng của bạn có hoạt động hay không.

Có tin đồn rằng, Google dự kiến ​​sẽ ra mắt Android O vào ngày 21 tháng 8, hoặc ít nhất là thông báo tên thị trường của phiên bản này của nền tảng này. Không rõ liệu Google sẽ phát hành bản xem trước của nhà phát triển cho đến khi đó hay không.

Xem thêm: YouTube cho Android kiểm soát tốc độ phát lại video trên một số thiết bị

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.