Ứng dụng chat video trực tuyến Google Duo đạt 100 triệu lượt tải xuống

Ứng dụng chat video trực tuyến Google Duo đã đạt được mốc 100 triệu lượt tải xuống – một con số vô cùng ấn tượng đối với một ứng dụng trò chuyện.

Chỉ mất chín tháng, ứng dụng trò chuyện video trực tuyến Google Duo đã có thể đạt được 50 triệu lượt tải xuống đầu tiên và chỉ mất hai tháng cho 50 triệu lượt tải xuống tiếp theo. Ngay bây giờ, Google Duo đã được cài đặt hơn 100 triệu lần. Mặc dù không có bất kỳ con số nào cho chúng ta biết Duo thực sự đang được sử dụng như thế nào, Google đã khiến Duo được người dùng sử dụng. Ngoài ra, từ tháng 3 năm ngoái, Google đã phát hành bản cập nhật cho phép đặt các cuộc gọi thoại trên Duo. Điều này làm cho ứng dụng thậm chí hữu ích hơn.

Google Duo

Có lẽ điều quan trọng nhất để chạy cài đặt là trong tháng 12, Duo đã bắt đầu tải xuống cho các thiết bị cầm tay Android ngay trên thiết bị. Chúng vẫn được tính là cài đặt ngay cả khi chúng không được kích hoạt hoặc sau đó gỡ cài đặt. Ngoài ra, Duo làm việc với cả Android và iOS trong khi FaceTime chỉ còn iOS. Khả năng đa nền tảng có nghĩa là nếu chủ sở hữu iOS cần trò chuyện video với bạn bè của mình, hoặc ngược lại, Duo là ứng dụng duy nhất được yêu cầu.

Amit Fulay, người đứng đầu sản phẩm cho Allo và Duo, rõ ràng không phải là người đang đứng trên chiến thắng. Ông đã đăng một tweet nói rằng ứng dụng này đã được tải xuống 100 triệu lần trong 11 tháng, và “chúng tôi còn nhiều việc phải làm nữa”.

Có thể bạn quan tâm: Rò rỉ hình ảnh bề mặt của Samsung Galaxy C10

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.