Giá thay mặt kính iPhone 7 chất lượng

Giá thay mặt kính iPhone 7 chất lượng hiện nay bao nhiêu luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng iPhone 7.

Dù đã được trang bị tấm kính cường lực chắc chắn ở bên ngoài nhưng nếu bị rơi rớt hay va đập mạnh, khả năng iPhone 7 bị hư hỏng về mặt kính là rất cao. Khi mặt kính bị hư hỏng, bạn cần thay mới mặt kính cho máy để không làm ảnh hưởng đến các chức năng khác. Vậy giá thay mặt kính iPhone 7 chất lượng hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm có cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 và ở mỗi trung tâm, mức chi phí của dịch vụ này sẽ có sự khác nhau nhất định. Trong số đó, có thể nói FASTCARE chính là nơi thay mặt kính iPhone 7 với chất lượng tốt nhất và chi phí thấp nhất hiện nay. Dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 giá rẻ ở đây luôn nhận sự đánh giá tốt và phản hồi hài lòng từ phía khách hàng.

gia thay mat kinh iPhone 7 chat luong

Giá thay mặt kính iPhone 7 tại FASTCARE

Có thể cân bằng hai yếu tố chất lượng và giá thành là một ưu điểm nổi bật giúp FASTCARE thu hút được nhiều khách hàng đến với trung tâm. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đưa ra nhiều ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn như: giảm giá cho khách hàng thân thiết và cho học sinh – sinh viên, kiểm tra và vệ sinh máy cho khách miễn phí, hoàn lại tiền nếu khách hàng chưa cảm thấy hài lòng về dịch vụ.

Để biết thông tin cụ thể của dịch vụ thay mặt kính iPhone 7, bạn có thể xem tại đây: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-iphone-7-7-plus/

FASTCARE – địa chỉ thay mặt kính iPhone 7 uy tín

Để trở thành một địa chỉ thay mặt kính iPhone 7 uy tín được nhiều người lựa chọn như hiện nay, FASTCARE đã luôn cố gắng nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng của dịch vụ. Đặc biệt, trung tâm còn mang đến cho khách hàng những cam kết không thể tốt hơn:

– Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, chất lượng, mới 100% và được nhập khẩu từ nước ngoài. Trung tâm tuyệt đối không sử dụng linh kiện kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái hay linh kiện không rõ nguồn gốc.

– Thay thế nhanh chóng, công khai, minh bạch. Trung tâm không giữ lại máy của khách qua đêm.

– Chi phí dịch vụ thấp nhất thị trường và luôn được niêm yết công khai để khách hàng có thể theo dõi dễ dàng.

– Chế độ bảo hành chu đáo với thời hạn lên tới 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Các trường hợp hở sáng, bụi, bọt màn hình cũng được bảo hành vĩnh viễn.

 

Gia thay mat kinh iPhone 7 hien nay

Giá thay mặt kính iPhone 7 hiện nay là bao nhiêu? Thay mặt kính iPhone 7 chất lượng ở địa chỉ nào? Tất cả sẽ được giải đáp tại FASTCARE – trung tâm thay mặt kính iPhone nổi tiếng hàng đầu tại TP.HCM.

Categories: Dịch vụ sửa chữa,Điện thoại,iPhone

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.