Giá thay màn hình Samsung bao nhiêu tại TP HCM

Bạn băn khoăn không biết giá thay màn hình Samsung giá bao nhiêu? Đến với FASTCARE bạn sẽ có dịch vụ thay màn hình tốt với chi phí rẻ nhất TP HCM

Giá thay màn hình Samsung bao nhiêu?

Có lẽ một thắc mắc chúng khi khách hàng tìm tới với dịch vụ sửa chữa màn hình Samsung đó chính là: giá thay màn hình Samsung bao nhiêu? Và chính bạn cũng là người đang đi tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc này? Để tìm được một trung tâm đảm bảo được chất lượng và giá cả hợp lý khá là khó khăn khi tại TP HCM có rất nhiều địa điểm đang cung cấp dịch vụ này. Bạn băn khoăn không biết ở đâu đảm bảo mức giá thay màn hình Samsung rẻ.

gia thay man hinh samsung bao nhieu

Đừng vội lo lắng mà hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE! Với mức giá cả luôn được cập nhật với tiêu chí rẻ nhất thị trường TP HCM thì bạn không phải lo lắng đến câu hỏi giá thay màn hình Samsung bao nhiêu. Có được điều này chính là nhờ việc nhập khẩu linh kiện trực tiếp từ nhà sản xuất, không phải qua bất cứ trung gian nào nên chi phí luôn hạ xuống thấp nhất. Và chũng chính điều này lại càng tăng thêm phần chất lượng máy sau khi sửa chữa. Do đó bạn không phải bận tâm gì khi đến với FASTCARE.

Bài viết bạn có thể quan tâm: thay man hinh samsung chat luong

Dịch vụ thay màn hình Samsung giá rẻ tại FASTCARE

Trong suốt hơn 4 năm qua chúng tôi đã không ngừng phát triển để ngày càng đáp ứng thêm nhu cầu ngày một nhiều của người dùng về dịch vụ này. Hiện nay FASTCARE đang có 4 chi nhánh trên các quận khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc đi lại. Ngoài việc nhận được chất lượng dịch vụ tốt thì chúng tôi còn gửi đến bạn một số ưu đãi như:

  • Bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ vệ sinh máy. (Áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần)
  • Thời gian bảo hành cho mặt kính Samsung lên tới 12 tháng
  • Đặc biệt với 3 tháng đầu sử dụng máy bạn có thể yên tâm với chính sách 1 đổi 1 của FASTCARE
  • Nếu bạn sửa chữa từ 2 máy trở lên thì bạn sẽ được giảm ngay 100k trên tổng chi phí dịch vụ
  • Với những lần quay lại sử dụng dịch vụ tiếp theo tại FASTCARE thì bạn sẽ được giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực cao cấp.

Với mức chi phí rẻ, ưu đãi hấp dẫn như vậy thì việc gì phải thắc mắc giá thay màn hình Samsung bao nhiêu nữa. Hãy tới ngay với trung tâm FASTCARE chúng tôi sẽ đưa đến bạn dịch vụ tốt nhất. Liên hệ ngay với trung tâm chúng tôi qua số điện thoại: 0986 631 353 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất nhé!

Categories: Dịch vụ sửa chữa,Điện thoại

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.