Giá bán Nokia 8 tại châu Âu thấp hơn so với dự kiến

Giá bán Nokia 8 tại châu Âu thấp hơn so với dự kiến. Liệu đây có phải là tin vui dành cho những ai đang có ý định mua chiếc điện thoại này?

Điện thoại thông minh hàng đầu đầu tiên của Nokia do HMD đưa ra đã được giới thiệu trong tuần này và nó đã có sẵn để đặt hàng trước ở một số nước châu Âu. Tin tốt lành là Nokia 8 sẽ không đắt tiền (không phải là quá đắt, ngược lại) như HMD đã tuyên bố trong sự kiện ra mắt.

Mặc dù HMD tuyên bố rằng Nokia 8 sẽ có mặt tại châu Âu với giá khoảng 600 euro, nhiều nhà bán lẻ trên khắp lục địa đang bán điện thoại thông minh cho ít hơn. Chẳng hạn, các hãng vận chuyển O2 và Mobilcom Debitel của Đức cung cấp cho Nokia 8 chiếc với giá chỉ 577 euro và 579 euro.

Nokia 8
Nokia 8 đã có giá bán thấp hơn nhiều so với dự kiến

Thêm vào đó, khách hàng đặt hàng trước qua O2 cũng sẽ nhận được điện thoại thông minh Nokia Steel miễn phí, thường bán lẻ với giá 129,95 euro.

Một quốc gia khác mà bạn có thể đặt hàng trước Nokia 8 với giá thấp hơn giá bán lẻ đề xuất là Nga. Megafon vừa mở đơn đặt hàng trước cho điện thoại thông minh và cho phép khách hàng đặt trước một chiếc với giá chỉ 575 €.

Mặc dù mức chiết khấu có thể không cao nhưng chắc chắn sẽ tăng doanh thu của điện thoại thông minh, ít nhất là trong vài tuần đầu tiên. Bạn cũng đang có kế hoạch để mua được Nokia 8 mới khi nó được bày bán trong nước của bạn? Hãy chờ đợi nhé!

Có thể bạn quan tâm: Xiaomi Redmi Note 5A sẽ ra mắt ngày 21 tháng 8

Categories: Tin tức tổng hợp

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.